loading...

Hội thảo

Nguyên nhân bạn giảm cân không thành công

16:32:55 - 01/10/2015 - admin

Bạn rơi vào tình trạng thừa cân, bạn đã nỗ lực giảm mỡ thừa nhưng không có hiệu quả và bạn không thể tìm ra nguyên nhân giải thích cho những thất bại của mình.? Ngoại trừ việc loại bỏ mỡ thừa bằng việc thực hiện phẫu thuật hút mỡ thì thực tế đã chứng minh những nỗ lực của bạn có thể không có kết quả như ý khi mà bạn chịu tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài. Hãy tìm hiểu những nguyên nhân ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân của bạn dưới đây để điều chỉnh lại chế độ giảm cân của mình nhé.

1. Ăn quá nhiều đường

giam-mo-thua

Ăn nhiều đường

Ăn đường quá nhiều khiến cân nặng của bạn không giảm. Đường có rất nhiều trong các loại thức ăn như ngũ cốc ăn sáng, nước ngọt, nước sốt … nên hạn chế đường là điều bạn cần làm ngay tức khắc. Khi mua đồ hộp bạn nhớ đọc thành phần và tránh mua đồ có nhiều đường, thường được ký hiệu với tên như sucrore, mạch nha, mật ong, fructose, maltose và nước trái cây cô đặc.

2. Lười vận động

Công việc hàng ngày khiến bạn ngồi quá lâu trong văn phòng, ngay cả việc bạn tưởng rằng khi bạn đi lại, làm việc này việc kia cũng là một dạng vận động giúp giảm cân thì thực ra đó chỉ gọi là bạn đang di chuyển. Do vậy cứ khoảng 30 phút, bạn nên di chuyển để tránh tình trạng cơ thể bất động quá lâu.

3. Ăn nhiều thức ăn nhanh

Thói quen dùng thức ăn nhanh thay vì việc vào bếp nấu nướng cũng là nguyên nhân khiến việc giảm cân của bạn không hiệu quả. Những thức ăn loại này rất không tốt cho vòng eo của bạn. Nên dù bận đến mấy, bạn cũng nên dành thời gian nấu ăn hàng ngày để bổ sung cho mình chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tránh xa các loại thức ăn, đồ uống takeaway.

4. Ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn

giam-mo-nhanh

Ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn

Các loại thực phẩm chế biến sẵn dù được đóng gói đều có thể có đường. Nên kiểm tra các thành phần của sản phẩm nếu thấy trong 3 thành phần đầu có đường hoặc có hóa chất thì bạn không nên mua nó.

Suy nghĩ chỉ cần giảm ăn, kiêng ăn không phải là cách tốt để giảm cân. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục mỗi ngày đã được chứng minh là cách duy nhất để giảm cân hiệu quả nhất.

Có một số trường hợp việc thừa cân là do yếu tố di truyền, mọi nỗ lực giảm cân hầu như không có hiệu quả. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thực hiện một liệu trình hút mỡ. Hút mỡ là phương pháp được nhiều chị em sử dụng hiện nay bởi việc hút mỡ sử dụng công nghệ ánh sáng giúp đánh tan lượng mỡ thừa nhẹ nhàng mà không gây đau đớn. Với công nghệ mới, quy trình hút mỡ bụng được rút ngắn tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện dịch vụ này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook