loading...

Hội thảo

Những điều cần biết bề thuốc trị sẹo thâm do mụn

15:42:16 - 07/04/2015 - admin

Thuốc trị sẹo thâm do mụn là một cách trị sẹo thâm đơn giản được nhiều người áp dụng.  Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn, dùng đúng thuốc và biết cách trị sẹo thâm sau mụn đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách trị sẹo thâm hiệu quả triệt để nhất.

1, Những lưu ý khi dùng thuốc trị do thâm mụn

Những điều cần biết bề thuốc trị sẹo thâm do mụn 1

Những lưu ý khi dùng thuốc trị do thâm mụn

Để có kết quả trị sẹo thâm hiệu quả bằng cách sử dụng thuốc trị do thâm mụn bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Thử phản ứng lên mu bàn tay

+ Không sử dụng hàng cận, hết đát

Lưu ý:  Trong thành phần của các loại thuốc trị thâm mụn có chứa nhiều hóa chất lột tẩy nên bên cạnh những ưu điểm như có thể trị thâm mụn nhẹ nhàng và tiện lợi sử dụng thuốc trị thâm mụn còn có không ít những nhược điểm như: Gây kích ứng da gây ngứa ngáy, mẩn nốt đỏ, gây dị ứng phồng rộp da và đau rát,vết thâm có thể bị nặng hơn hoặc nhiễm trùng, có những trường hợp dẫn đến ung thư da.

2, Những thuốc trị thâm mụn thường thấy

Những điều cần biết bề thuốc trị sẹo thâm do mụn 2

Những thuốc trị thâm mụn thường thấy

Dễ nhận thấy trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị thâm mụn tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng có tác dụng chữa sẹo thâm mụn hiệu quả như mong muốn. Hiện nay  thuốc trị thâm mụn được bày bán rộng rãi trên thị trường và bạn có thể tìm kiếm chúng ở bất cứ hiệu thuốc nào, hoặc cũng có nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường với quảng cáo trị vết thâm  hiệu quả.

3, Cách lựa chọn thuốc trị thâm mụn hiệu quả

Những điều cần biết bề thuốc trị sẹo thâm do mụn 3

Cách lựa chọn thuốc trị thâm mụn hiệu quả

Để tránh gặp rủi do khi sử dụng thuốc trị thâm mụn bạn cần lưu ý kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và xem xét thành phần của sản phẩm để không sử dụng sản phẩm không phù hợp với làn da của mình. Hoặc bạn có thể sử thử trước bằng cách bôi lêm bàn tay. Tìm hiểu ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm ấy.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc trị thâm mụn giúp bạn có cái nhìn đa chiều về nó. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt bạn nhé.

Nếu mong muốn tìm được cách trị thâm hiệu quả mà vẫn an toàn cho da, các bác sĩ da liễu thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn nên áp dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ cao. Phương pháp trị sẹo thâm do mụn bằng công nghệ Peeling hiện là lựa chọn tối ưu hiện nay.

Tham khảo thêm: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook