loading...

Hội thảo

Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

00:31:39 - 10/10/2015 - admin

Em xin hỏi là  phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu ạ? Mong sớm được tư vấn (Hoàng Lệ – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay phẫu thuật má lúm đồng tiền có chi phí là 5 triệu đồng/ 1 bên, áp dụng cho cả 2 bên thì nhân đôi chi phí lên.

Hiện nay đây là mức giá chung để tiến hành  phẫu thuật má lúm đồng tiền tại cơ sở uy tín, Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Không cần phẫu thuật

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-1

Tạo má lúm là tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

An toàn tuyệt đối giúp bạn nhanh chóng có được hiệu quả cao trong quá trình thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền. Kết quả hoàn hảo, đẹp tự nhiên như thật. Bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau trước khi quyết định tạo được má lúm xinh xắn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook