loading...

Hội thảo

Phẫu thuật sửa mũi Sline giá bao nhiêu tiền?

10:39:02 - 25/04/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ! Mũi của tôi không được đẹp lắm nên tôi đang rất muốn sửa mũi. Nghe nói tại TMV Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp sửa mũi hình Sline. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật sửa mũi Sline bao nhiêu tiền, kết quả có được lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn. (Nguyễn Thanh Thủy, 29 tuổi,Hải Phòng).

Phẫu thuật sửa mũi Sline giá bao nhiêu tiền? 1

Phẫu thuật sửa mũi Sline giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “sửa mũi Sline giá bao nhiêu” về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng sửa mũi tạo hình Sline đang là một xu hướng thẩm mỹ mũi mốt nhất hiện nay. Như bạn đã tìm hiểu Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở nâng sửa mũi uy tín và hiện đại hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ ưu việt, Không chỉ nâng cao sống mũi, Thẩm mỹ viện Đông Á còn giúp Phái Đẹp chỉnh hình tổng thể dáng mũi nhằm mang lại một dáng mũi hoàn thiện nhất. Với các dịch vụ làm đẹp nổi bật, thời gian qua Đông Á cũng thường nhận được những câu hỏi liên quan tới chi phí như sửa mũi sline giá bao nhiêu tiền, hay nâng mũi ở đâu đẹp.

Bảng giá nâng sửa mũi Sline tại TMV Đông Á:

Phẫu thuật sửa mũi Sline giá bao nhiêu tiền? 2

Bảng giá nâng sửa mũi Sline tại TMV Đông Á:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng các phương pháp nâng sửa mũi Sline theo công nghệ Hàn Quốc, bao gồm: Nâng mũi S Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng sụn tự thân. Ngoài ra còn có các dịch vụ sửa mũi như mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi hỏng sau khi nâng… Căn cứ vào tình trạng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn áp dụng dịch vụ phù hợp, giúp nâng, sửa mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức chi phí phù hợp

Để biết thêm về trường hợp của bạn sửa mũi Sline giá bao nhiêu tiền cũng như các thông tin về xung quanh vấn đề nâng mũi, bạn vui lòng thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á  để được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline để được tư vấn miễn phí: 1900 6498.

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook