loading...

Hội thảo

Sửa mũi ở đâu đẹp và sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

09:48:04 - 24/04/2015 - admin

Thời gian gần đây, các dịch vụ nâng sửa mũi trở nên phát triển rầm rộ. Vấn đề sửa mũi ở đâu đẹp và sửa mũi giá bao nhiêu tiền? chắc hẳn là băn khoăn lớn của nhiều người trước khi lựa chọn dịch vụ.

1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa mũi đẹp 

Sửa mũi ở đâu đẹp và sửa mũi hết bao nhiêu tiền? 1

Tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa mũi đẹp

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành phẫu thuật thâm mỹ cho biết một địa chỉ nâng, sửa mũi ở đâu đẹp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Bác sĩ thực hiện không những là người nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật sửa mũi mà còn là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ do đó một địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề.

Sửa mũi ở đâu đẹp và sửa mũi hết bao nhiêu tiền? 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

+ Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc: Một địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp là nơi đã ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi tiên tiến từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Tiêu chí này đảm bảo rằng địa chỉ đó đã vượt qua mọi yêu cầu của Bộ Y tế và những tiêu chuẩn khắt khe của ngành thẩm mỹ.

2. Lời đáp cho câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp?

Sửa mũi ở đâu đẹp và sửa mũi hết bao nhiêu tiền? 3

Lời đáp cho câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp?

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của phái đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc, đồng thời không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất ngày một hiện đại hơn. Chính điều này đã giúp Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành một trong số ít địa chỉ sửa mũi uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

Sửa mũi ở đâu đẹp và sửa mũi hết bao nhiêu tiền? 4

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ nâng sửa mũi đẹp nhất hiện nay

Khảo sát trên diendanthammy.com chúng tôi thu thập được rất nhiều chia sẻ về mức độ hài lòng, yên tâm của chị em khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, trong đó nickname Tieuyeu88@yahoo. com cho biết “Mình muốn đi sửa mũi từ rất lâu rồi vì mũi mình vừa thấp, vừa thô nữa nhưng cứ chần chừ mãi vì không biết sửa mũi ở đâu đẹpThật tình cờ khi gặp lại cô bạn hồi đại học và được cô ấy mách cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đến đấy sửa mũi và rất bất ngờ với kết quả đạt được. Mũi mình bây giờ đẹp lắm nhé, ai cũng khen khiến mình vui lắm lắm”.

3. Giá cả sửa mũi tại TMV Đông Á

Sua-mui-o-dau-dep-sua-min-het-bao-nhieu-tien-4

Giá cả sửa mũi tại TMV Đông Á

Sửa mũi giá bao nhiêu là điều ai cũng muốn biết trước khi làm thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí thực hiện nâng sửa mũi là : 15 triệu VND (đối với bác sĩ Việt Nam thực hiện); 30 triệu VNĐ (đối với thực hiện nâng mũi là bác sĩ nước ngoài).

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook