Hội thảo

Tắm trắng toàn thân – da trắng có nắng thêm hồng

18:14:27 - 11/02/2015 - admin

Tắm trắng toàn thân là một biện pháp dưỡng trắng da từ bên trong. Nhiều bạn cho rằng sau khi đi tắm trắng toàn thân thì làn da dễ bắt nắng và nhanh bị đen. Với phương pháp tắm trắng toàn thân bằng cách sử dụng kết hợp Sữa non và bùn khoáng thì hoàn toàn không.

Tắm trằng toàn thân - da trắng có nắng thêm hồng 1

Tắm trắng toàn thân công nghệ Nhật Bản

 

Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng da trắng hồng mịn màng

Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản là  phương pháp tắm trắng toàn thân ưu việt theo nhận định của các chuyên gia

Tắm trằng toàn thân - da trắng có nắng thêm hồng 2

Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng da trắng hồng mịn màng

Với tinh chất AHA trong sữa non có thể thẩm thấu qua da một cách dễ dàng, tác động lên sự sừng hoá bằng cách giảm kết dính giữa các tế bào sừng, do đó lớp tế bào sừng được thay dần bằng lớp tế bào mới được đẩy từ dưới lên, cho làn da căng mịn đầy sức sống dưỡng trắng da từ sâu bên trong.

Với bùn khoáng Nhật Bản khi được đắp lên da sẽ nhanh chóng tẩy sạch vi khuẩn, đào thải độc tố, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy tăng sinh collagen tự nhiên cho làn da trẻ trung mượt mà chống lão hóa, làm trẻ hóa làn da, làm cho làn da trắng hồng tự nhiên.

Tắm trắng toàn thân – da trắng có nắng thêm hồng

Tắm trằng toàn thân - da trắng có nắng thêm hồng 3

da trắng có nắng thêm hồng

 

Là phương pháp tắm trắng toàn thân bằng cách sử dụng kết hợp Sữa non và bùn khoáng. Sữa non với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, ức chế và đào thải hắc sắc tố da melanin, kích thích sản sinh tế bào mới cho làn da trắng hồng từ bên trong đảm bảo hiệu quả dài lâu không lo bị đen trở lại.

Hệ thống spa cao cấp, chuyên viên có tay nghề cao, cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả lâu dài, không lo bắt nắng, mà ngược lại da trắng có nắng thêm hồng.

Quy trình thực hiện tắm trắng toàn thân

Tắm trằng toàn thân - da trắng có nắng thêm hồng 4

Quy trình thực hiện tắm trắng toàn thân

  • Bước 1: Xông hơi, tắm tráng và tẩy tế bào chết
  • Bước 2: Đắp dưỡng chất da và sữa non lên toàn thân
  • Bước 3: Đắp bùn khoáng Nhật Bản toàn thân
  • Bước 4: Ngâm sục với tinh dầu hoa hồng, tắm tráng toàn thân và bôi dưỡng chất làm trắng da

Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng da trắng hồng mịn màng là công nghệ độc quyền Nhật Bản nay đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook