loading...

Hội thảo

Tắm trắng toàn thân khoe làn da trắng hồng

17:46:03 - 25/02/2015 - admin

Là con gái ai cũng muốn mình có làm da trắng hồng. Nhưng sinh ra không phải ai cũng có làn da trắng. Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thẩm mỹ bạn cũng có thể tự làm cho mình có làn da trắng nhờ phương pháp tắm trắng toàn thân rất hiệu quả.

Tắm trắng toàn thân khoe làn da trắng hồng 1

Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng

 

Tắm trắng toàn thân an toàn bằng sữa non & bùn khoáng:

Theo nhận định của chuyên gia tắm trắng toàn thân an toàn bằng sữa non và bùn khoáng là phương pháp nhằm cung cấp nhưng dưỡng chất thiết yếu cho làn da tươi tắn và trắng sáng lên. Sữa non và bùn khoáng sẽ cung cấp nhiều vi lượng và khoáng chất giúp tăng cường tính đàn hồi và làm trẻ hóa làn da sau mỗi lần tắm trắng toàn thân bằng nguyên liệu này.

Tắm trắng toàn thân da trắng hồng mịn màng không tì vết

Tắm trắng toàn thân khoe làn da trắng hồng 2

Tắm trắng toàn thân da trắng hồng mịn màng

 

 

Tắm trắng toàn thân là phương pháp tắm trắng sử dụng kết hợp Sữa non và bùn khoáng thoa lên khắp cơ thể. Sữa non với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, ức chế và đào thải hắc sắc tố da melanin, kích thích sản sinh tế bào mới cho làn da trắng hồng từ bên trong. Đồng thời  tinh chất AHA trong sữa non có thể thẩm thấu qua da một cách dễ dàng, tác động lên sự sừng hoá bằng cách giảm kết dính giữa các tế bào sừng, do đó lớp tế bào sừng được thay dần bằng lớp tế bào mới được đẩy từ dưới lên, cho làn da căng mịn đầy sức sống.

Với nguyên liệu bùn khoáng và sữa non có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên cung cấp vi lượng, khoáng chất hiếm cho làn da giúp da chắc khoẻ từ sâu bên trong. Sẽ nhanh chóng tẩy sạch vi khuẩn, đào thải độc tố, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy tăng sinh collagen tự nhiên cho làn da trẻ trung mượt mà.

Tự tin sở hữu làn da trắng có  nắng thêm hồng không lo bắt nắng sau khi tắm trắng toàn thân.

Tắm trắng toàn thân khoe làn da trắng hồng 3

da trắng có nắng thêm hồng

 

 

Nhiều người cho rằng sau khi tắm trắng toàn thân da dễ bị bắt nắng và nhanh bị đen. Nhưng khác với các phương pháp tắm trắng thông thường tắm trắng toàn thân bằng sũa non và bùn khoáng có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống. Các tinh chất AHA trong sữa non có thể thẩm thấu qua da một cách dễ dàng, tác động lên sự sừng hoá bằng cách giảm kết dính giữa các tế bào sừng, do đó lớp tế bào sừng được thay dần bằng lớp tế bào mới được đẩy từ dưới lên, làm cho da trắng hồng từ bên trong

Cùng với hệ thống spa cao cấp, chuyên viên có tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả lâu dài, không lo bắt nắng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook