loading...

Hội thảo

Tạo má lúm đồng tiền có đau không ?

00:37:09 - 14/12/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là niềm mơ ước của không ít các chị em phụ nữ. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là giải pháp giúp ước mơ đó của các chị em trở thành sự thật. Nhưng tạo má lúm đồng tiền có đau không lại cũng là thắc mắc của không ít người.

tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong1

Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Tạo má lúm đồng tiền có đau không ?

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ đã rất phổ biến hiện nay, nhưng tạo má lúm đồng tiền có đau không lại là thắc mắc của không ít các chị em phụ nữ trước khi quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này.

tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong

Tạo má lúm đồng tiền không hề đau đớn 

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn đến các mô và cơ lân cận. Vì vậy câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không là không. Bởi trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớ .

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

Ngoài tạo má lúm đồng tiền có đau không thì phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào cũng là điều được nhiều chị em phụ nữ thắc mắc. Với công sức nghiên cứu kỹ lưỡng và dày công của các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đã được ra đời, mang lại cho chị em phụ nữ nét duyên hiếm có mà bấy lâu nay vốn chỉ có được nhờ sự ban tặng của tạo hoá.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền hình thành là do sự gắn kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười sẽ tạo thành vết lõm trên gương mặt. Đây thực chất là một khuyết điểm trên gương mặt mỗi người. Tuy nhiên, đi ngược lại là một khuyết điểm trên gương mặt mỗi người, má lúm đồng tiền trở thành nét duyên được nhiều người mơ ước có được.

tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong2

Kết quả tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

Dựa trên nguyên lý hình thành đó, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ tạo nên đôi má lúm xinh xắn, đáng yêu cho người sử dụng.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt phương pháp có thời gian thực hiện chỉ sau 10 phút, nhanh chóng mang lại cho người sử dụng nét duyên má lúm bấy lâu nay luôn mơ ước.

Phương pháp hiện được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề  tạo má lúm đồng tiền có đau không ? bạn có thể gọi điện đến Holine 19006499 để được tư vấn và giải đáp 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook