Hội thảo

Thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ gọt cằm uy tín, chất lượng

00:48:30 - 04/11/2016 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước. Tại đây không chỉ áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới mà còn áp dụng công nghệ gọt cằm Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn cao. Vì vậy, TMV Đông Á là thẩm mỹ gọt cằm được rất nhiều chị em lựa chọn.

TMV Đông Á, thẩm mỹ gọt cằm hiện đại

Ngày nay khi đời sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp không ngừng được nâng cao. Một khuôn mặt xinh xắn, hài hòa là vấn đề được các chị em rất chú ý. Vì vậy, bất cứ một khuyết điểm gì trên khuôn mặt đều cần phải điều chỉnh phù hợp. Thấy được nhu cầu đó, TMV Đông Á áp dụng các biện pháp nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo của các chị em và gọt cằm cũng nằm trong số đó.

TMV Đông Á, hội tủ đầy đủ các tiêu chí của một thẩm mỹ gọt cằm hiện đại nhất

tham-my-got-cam

TMV Đông Á, thẩm mỹ gọt cằm uy tín, chất lượng

– Được  cấp giấy phép hoạt động số: 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn tại miền Bắc.

-Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc được trang bị đầy đủ, tiện nghi.

_ Có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, có trình độ, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.

_Công nghệ gọt cằm hiện đại đã được chứng nhận và kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn.

TMV Đông Á áp dụng công nghệ gọt cằm V-line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Gọt cằm V-line áp dụng cho những ai có chiếc cằm thô, nam tính, vừa ngắn vừa bành ra ngoài trông rất mất thẩm mỹ.

Công nghệ gọt cằm V-line được tiến hành như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám. Bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xem bạn có đủ điều kiện để gọt căm hay không. Bước này được thực hiện rất nhanh chóng.

Bước 2: Chụp X-Quang cấu trúc xương hàm

Sau khi bạn đã đủ điều kiện  sức khỏe để gọt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang xem cấu trúc xương hàm đồng thời lên kế hoạch cắt gọt  cho phù hợp.

Bước 3: Tiến hành gây tê toàn thân để bạn không cảm thấy đau. Trước khi gọt cằm bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê phù hợp với cơ thể để bạn không cảm thấy đau.

Bước 4: Phẫu thuật gọt cằm: Bước này được thực hiện rất tỉ mỉ sao cho chính xác tuyệt đối.

Bước 5: Thăm khám và tư vấn sau điều trị: Sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được ngỉ ngơi tại bệnh viện đồng thời được các bác sĩ  thăm khám, dặn dò chế độ kiêng khem, chăm sóc vùng cằm sau điều trị.

Như vậy, TMV Đông Á là thẩm mỹ gọt cằm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hãy đến với Đông Á để được các bác sĩ có tay nghề cao tư vấn và giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm trên vùng cắm, giúp bạn có khuôn mặt đẹp như ý muốn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook