Hội thảo

Thẩm mỹ viện Linh Nhung – Vẻ đẹp rạng ngời phụ nữ Á Đông

17:22:09 - 15/07/2018 - Jobrichard

Ra đời với sứ mệnh áp dụng khoa học kĩ thuật vào công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Linh Nhung hiểu rõ mong muốn hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện và thay đổi bản thân của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Linh Nhung luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung tọa lạc trên phố Xã Đàn sầm uất thuộc trung tâm thành phố Hà Nội với thiết kế theo phong cách tinh tế, đẳng cấp quý phái gồm chuỗi phòng trị liệu hiện đại cao cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ làn da của khách hàng. Hẹ thống phòng đặc trị thẩm mỹ lớn với các thiết bị tiên tiến nhất, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, ngoài ra còn có các phòng massage vật lý trị liệu giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Linh Nhung, khách hàng sẽ được tư vấn điều trị trực tiếp bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về các phương pháp thẩm mỹ. Ứng dụng hệ thống chăm sóc đặc trị thẩm mỹ toàn diện từ chăm sóc phục hồi đến đặc trị bằng máy móc công nghệ cao của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản công nghệ giảm béo Cavi – lipo, công nghệ lăn kim Hàn Quốc, công nghệ tạo hình thành bụng Hoa Kỳ…, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và yên tâm tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung ra đời với sứ mệnh đặt chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ lên hàng đầu xứng tầm đẳng cấp thẩm mỹ viện uy tín nhất thủ đô. Thẩm mỹ viện Linh Nhung được Bộ y tế cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp sẽ giúp cho những khách hàng khi tới đây đẹp đến từng nano mét.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook