loading...

Hội thảo

Thêu chân mày là như thế nào? Quy trình và những điểm khác biệt

05:27:34 - 15/10/2016 - admin

Phun mày và thêu mày là hai phương pháp làm đẹp chân mày được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Vậy Thêu chân mày là như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao, điểm khác biệt giữa hai phương pháp này là gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Thêu chân mày là như thế nào?

theu-chan-may-tnhu-the-nao

Thêu chân mày là như thế nào?

Nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ này thường có thắc mắc: “Phun lông mày là như thế nào”. Tuy nhiên dịch vụ này lại rất đơn giản. Chỉ đơn thuần là bạn được sử dụng một thiết bị chuyên dụng giống như một chiếc bút có đầu kim cực nhỏ. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành di đầu kim này từ đầu tới cuối đuôi mắt của bạn để tạo ra dáng lông mày đúng với kích thước và đường nét như đã được đo vẽ từ trước.

Thêu chân mày được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng chân mày mới cho khách hàng

Bước 3: Vô trùng dụng cụ phun xăm, bôi tê vùng chân mày

Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày cho khách hàng

theu-chan-may-tnhu-the-nao-2

Quy trình thêu chân mày

Thêu chân mày khác phun chân mày thế nào?

Phun lông mày: Là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày. Ngoài phun lụa, Đông Á còn đang ứng dụng hình thức thêu chân mày tán bột, theo đó một lớp bột mực sẽ được phủ lên lông mày sau khi phun để tạo độ tự nhiên, bóng mượt cho lông mày.

theu-chan-may-tnhu-the-nao-3

Kết quả phun lông mày tán bột

Thêu lông mày: Thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun lông mày, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, vì vậy lông mày trông sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

Điêu khắc lông mày: Đây là hình thức cao hơn nữa của thêu lông mày 3D. Kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng, khắc thành từng sợi lượn theo cung mày, xuôi dần về phía đuôi mày để tạo nên đôi lông mày thanh tú, đường nét tự nhiên.

Dù là bất cứ hình thức nào thì phun thêu lông mày tại Đông Á đều mang đến những ưu điểm riêng. Tùy vào khuôn mặt, dáng mày có sẵn hay màu da, màu tóc của mỗi người, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn hình thức phun thêu lông mày phù hợp và đẹp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, khéo léo nơi bàn tay, cũng như mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng quy trình phun thêu chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày cong, mềm mại, hài hòa với gương mặt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook