loading...

Hội thảo

Thiết lập chế độ dinh dưỡng giúp giảm béo hiệu quả

18:43:02 - 10/11/2015 - admin

Thừa cân ngấn mỡ là nỗi khiếp sợ bấy lâu của phụ nữ, có rất nhiều công thức giảm béo trên mạng nhưng để đạt hiệu quả bạn cần phải nghiêm túc thực hiện. Dưới đây chúng tôi mách nhỏ bạn cách thiết lập chế độ dinh dưỡng đơn giản giúp giam beo bụng hiệu quả.

1. Uống nhiều nước

giam-beo

Uống nhiều nước giúp giảm béo

Trong khi có rất nhiều người tin rằng uống nhiều nước có thể dẫn đến đầy hơi, thì sự thật lại là ngược lại. Khi bạn uống nhiều nước, natri dư thừa trong cơ thể bị ngập nước và làm giảm đầy hơi. Nước là một trong những yếu tố thiết yếu của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh.

2. Ăn đồ ăn có chứa carbohydrate

Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ chút nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để chiếm đóng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, không nên ham quá nhiều thức ăn có chất carbohydrate, có thể gây nên tình trạng đầy hơi.

3. Ăn nhiều chất xơ

giam-beo

Ăn nhiều chất xơ giúp giảm béo

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn nạp vào cơ thể. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và sẽ không có lượng chất béo dư thừa để có thể làm bày thêm vùng eo của bạn.

Bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng để có một thực đơn giảm cân đúng cách, sau một thời gian bạn có thể tạm biệt những vùng mỡ thừa trên cơ thể. Ăn uống kết hợp với luyện tập thể dục để đạt được kết quả tốt nhất nhé.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook