Hội thảo

Tiêu chuẩn cho thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội theo quy định của Sở Y Tế

07:57:54 - 03/11/2015 - admin

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện uy tín mọc lên cùng với các dịch vụ làm đẹp được quảng cáo rầm rộ giúp cho các chị em dễ dàng tiếp cận công nghệ tốt hơn. Tuy nhiên hầu hết các khách hàng đều không biết được chính xác mức độ đảm bảo và uy tín của các thẩm mỹ viện đó. Vậy làm sao để nhận biết một thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội với các dịch vụ làm đẹp đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng?

Tiêu chuẩn cho thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội theo quy định của Sở Y Tế

Thực hiện tại TMV uy tín mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho các bạn gái

Các thẩm mỹ viện đều có rất nhiều dịch vụ làm đẹp được các chị em quan tâm. Nhưng lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội là yếu tố quyết định xem các chị em làm đẹp có thành công không? Tuy nhiên, để nhận biết được địa chỉ uy tín thì bạn cần phải lưu ý tới một số tiêu chuẩn được Sở Y Tế quy đingj sau đây xem thẩm mỹ viện đó có đáp ứng được không?

Trao đổi tại một buổi tư vấn với chủ đề “Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn”, bà Trần Nhị Hà, đại diện sở Y tế Hà Nội cho biết, một thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội phải đảm bảo được các yếu tố như sau:

Điều kiện được Sở Y Tế cấp phép hoạt động

Thứ  nhất, thẩm mỹ viện phải được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Để được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ thì thẩm mỹ viện phải tuân thủ hồ sơ theo quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh với những giấy tờ cơ bản như sau:

  • Phải có chứng chỉ của bác sĩ phụ trách chuyên môn với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh chữa bệnh theo đúng chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng quy định.
  • Phải có một số giấy tờ khác liên quan tới việc kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế theo chuẩn quy định, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, theo đúng quy trình.
  • Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chỉ được phép hoạt động khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, mà ở đây là Sở Y Tế cấp giấy phép
Tiêu chuẩn cho thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội theo quy định của Sở Y Tế

Đội ngũ bác sĩ rất quan trọng trong chất lượng dịch vụ

Điều kiện bác sĩ hành nghề

Thứ  hai, thẩm mỹ viện phải đảm bảo về điều kiện đối với y bác sĩ thẩm mỹ: theo đúng quy định của một bác sỹ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được quy định tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT:

  • Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng dịch vụ mình đảm nhiệm.
  • Bác sĩ phải có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian thực hành khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp trong thời gian ít nhất là 54 tháng

Điều kiện cơ sở vật chất

Thứ ba, thẩm mỹ viện phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất hệ thống phòng ốc, máy móc trang thiết bị hiện đại theo đúng quy trình thực hiện dịch vụ như phòng vô trùng, bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu…

Tiêu chuẩn cho thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội theo quy định của Sở Y Tế

Thẩm mỹ viện Đông Á – Thẩm mỹ viện uy tín mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tiên phong, thỏa mãn đầy đủ tiêu chuẩn mà Sở Y Tế đề ra, trở thành thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook