loading...

Hội thảo

Top 3 cách xoá sẹo ở chân đơn giản

08:32:44 - 26/01/2016 - admin

Top 3 cách xoá sẹo ở chân sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết sẹo “khó ưa” xuất hiện ở vùng da chân. Sau khi thực hiện bạn có thể thoải mái trưng diện những bộ váy đầm ngắ vốn rất yêu thích. Đừng nói là bạn không hề thích điêu này nhé.

Các loại sẹo xuất hiện ở chân

Chân được xem là vùng da khá nhạy cảm, vì vậy có nhiều tác động khiến cho vùng da chân bị sẹo. Các loại sẹo cơ bản thường xuất hiện ở chân có thể kể đến. Để có thể sử dụng hiệu quả cách xoá sẹo ở chân sắp được nêu ở phần dưới, chúng ra cần phải nắm rõ được điều này.

Sẹo lõm, sẹo rỗ ở chân

Sẹo lồi ở chân

Sẹo thâm ở chân

top-3-cach-xoa-seo-o-chan-don-gian

Vết sẹo xấu xí ở chân

Top 3 các xoá sẹo ở chân đơn giản – hiệu quả

1. Cách xoá sẹo ở chân bằng gừng tươi

Gừng là một gia vị nấu nướng quen thuộc trong gian bếp mỗi gia đình, là nguyên liệu để trị hôi nách, chống cảm, đau nhức xương khớp… Ngoài ra, gừng còn được sử dụng để xóa sẹo thâm khá hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách xóa sẹo ở chân bằng phương pháp tự nhiên với gừng tươi, nghệ tươi và chanh như thế nào nhé!
top-3-cach-xoa-seo-o-chan-don-gian

Cách xoá sẹo ở chân bằng gừng tươi

Thực hiện: Củ gừng tươi có thể cắt thành từng lát mỏng rồi nhẹ nhàng chà lên vùng da bị thâm, sau đó tiếp tục dùng lát gừng chà lên vùng da bị thâm chừng 5 phút. Cứ lặp đi lặp lại khoảng 3 lần/ ngày. Thì sau tầm hai tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể của làn da của bạn. Những vết thâm ở chân sẽ mờ dần, và làn da của bạn cũng trắng sáng mềm mại trắng sáng hơn rất nhiều. Đây là một phương pháp khá đơn giản trong việc trị vết sẹo ở chân
2. Cách xoá sẹo ở chân bằng mật ong
Mật ong cũng là nguyên liệu không thể không nhắc đến trong các liệu pháp trị sẹo tự nhiên. Mật ong có tác dụng làm do những vết sẹo ở chân trở nên trắng sáng, cho làn da đẹp mịn màng.
Để sử dụng cách xoá sẹo ở chân bằng mật ong, bạn hãy thoa mật ong lên vùng da cần điều trị hàng ngày vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Kiên trì với cách làm này sau 1 thời gian bạn sẽ thấy các vết sẹo thâm dần biến mất và thay vào đó là làn da sáng mịn tự nhiên.
3. Cách xoá sẹo ở chân bằng công nghệ cao
top-3-cach-xoa-seo-o-chan-don-gian

Trị sẹo tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách xoá sẹo ở chân bằng công nghệ cao thẩm mỹ viện Đông Á. Cách xoá sẹo ở chân tại Đông Á có thể kể đến như trị sẹo lồi sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus, trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook