loading...

Hội thảo

Trị hôi nách từ thiên nhiên hiệu quả với bạc hà

00:16:58 - 25/08/2016 - admin

Trong dân gian các bài thuốc chữa hôi nách bằng thuốc nam được lưu truyền trong dân gian và được áp dụng rộng rãi. Trị hôi nách bằng lá bạc hà là một trong những cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản mà cho hiệu quả nhanh nhất. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây:

Với lá bạc hà thì chúng ta có thể sử dụng 10g bạc lá bạc hà và 10g lá bạch chỉ. Sau đó phơi khô, tán nhỏ bôi lên nách đều đặn 1 lần/ ngày. Áp dụng phương pháp này trong khoảng 1 tuần, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi cơ thể.

Cách 1: Trị hôi nách bằng cách tắm lá bạc hà

– Xay lá bạc hà ra rồi hòa trong bồn tắm và ngâm mình trong bồn tắm. Sau khi tắm xong bạn sẽ thấy cơ thể không còn mùi nữa, tinh thần sảng khoái.
Khử mùi hôi nách bằng việc tắm nước lá bạc hà
– Đun sôi lá bạc hà và dùng nước đó để tắm cũng đem lại hiệu quả tương tự.

tri-hoi-nach-hieu-qua

 

Trị hôi nách hiệu quả bằng lá bạc hà

Cách 2: Trị hôi nách với nước cốt bạc hà

Dùng 20g lá bạc hà rửa sạch, để ráo nước 20 g lá bạc hà , rửa sạch sau đó giã nhuyễn lọc lấy nước ép nguyên chất rồi dùng bông sạch chấm đều xung quanh nách . Bạn hãy thực hiện liên tục nhiều lần trong khoảng 7-10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
Rửa sạch và ép lấy nước cốt lá bạc hà
Tuy có thể khử mùi hiệu quả nhưng những cách trị hôi nách trên đây lại chỉ tác dụng trong một thời gian ngắn, đòi hỏi người sử dụng phải thực hiện đều đặn hàng tuần

Hầu hết các phương pháp chữa hôi nách bằng thuốc nam đều chỉ sử dụng ngoài da, bôi lên vùng nách nên chỉ có tác dụng ngăn mùi mà không thể điều trị dứt điểm bệnh hôi nách.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook