loading...

Hội thảo

Trị nám da bằng mẹo đơn giản tại nhà

11:38:56 - 17/06/2015 - admin

Tàn nhang, nám da xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày của bạn, bạn khó chiu và mất tự tin vì điều đấy. Dưới đây là những mẹo trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên, mong sẽ giúp ích được cho bạn.

Mẹo trị tàn nám hiệu quả từ thiên nhiên

tri nam

Bệnh nám da xuất hiện thường ngày trong cuộc sống, cứ 10 người thì có 1 người bị nám da, tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau. Do đó phương pháp trị nám tàn nhang từ thiên nhiên được lan truyền nhiều trong dân gian – sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên có sẵn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, hiệu quả mang lại tốt, đặc biệt an toàn cho da, tuy nhiên vì là thành phần từ nguyên chất nên đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài, và cần có chế độ chăm sóc da tốt nhất và đúng cách.

Mẹo trị tàn nhàng bằng sữa chua:

Cách trị nám và tàn nhang bằng thiên nhiên đơn giản nhất trị nám da chính là dùng sữa chua không đường thoa đều lên da mặt trong vòng 60 phút, giữ nguyên khoảng 10 phút thì bạn có thể rửa sạch da mặt.

Sữa chua với công dụng trị nám dá tàn nhang

Sữa chua với công dụng trị nám dá tàn nhang

 

Sữa chua chứa lượng axit lactic của quá trình lên men có khả năng làm mờ vết thâm, tàn nhang được giảm hẳn, đồng thời làm trắng da mặt, cung cấp độ ẩm dưỡng mịn da. Sữa chua giúp bạn có làn da đẹp trông thấy

Mẹo trị nám da tàn nhang với mặt nạ chanh

Cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên cắt 1 lát mỏng chanh, sau khi đã làm sạch da thoa lát chanh lên vùng da bị nám, hoặc bạn vắt nước cốt chanh và thấm dung dịch, sau đó thoa lên da, để khô trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước.

Làm mặt nạ trị nám da tàn nhang bằng chanh

Làm mặt nạ trị nám da tàn nhang bằng chanh

Chanh chứa hàm lượng axit tự nhiên, nó không loại bỏ tế bào chết, mà còn dùng để tẩy trắng vùng da bị thâm trở nên trắng sáng hơn, ngoài ra chanh giúp kích thích tổng hợp collagen làm trong da.

Mẹo trị nám da tàn nhang với mặt nạ cà chua

Cách trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên với cà chua rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng và đắp lên da mặt, để khoảng 15 phút thì rửa sạch da mặt. Mỗi ngày bạn có thể một cốc nước ép cà chua hoặc thường xuyên ăn cà chua, có tác dụng phòng và trị nám da hiệu quả.

Trong cà chua hàm lượng vitamin C nhiều, giảm thiểu hình thành sắc tố da khiến da trắng hồng.

Mẹo trị nám da bằng cà chua vô cùng hiệu quả

Mẹo trị nám da bằng cà chua vô cùng hiệu quả

Việc điều trị nám da bằng các biện pháp thiên nhiên đa số là các phương pháp điều trị tạm thời, bạn phải thật kiên trì thì điều trị mới khỏi được.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook