loading...

Hội thảo

Trị sẹo rỗ ở đâu cho hiệu quả tốt nhất?

00:06:20 - 26/09/2016 - admin

 Chào bác sĩ! Cháu bị sẹo rỗ trên mặt do mụn trứng cá. Do mức độ bị sẹo rỗ khá nặng nên mọi người khuyên cháu trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao. Nhưng trị sẹo rỗ ở đâu cho hiệu quả tốt nhất? Bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu xin cảm ơn! ( Hồng Phượng- Tuyên Quang)

Chào Hồng Phượng!

Rất vui vì cháu đã gửi câu hỏi trị sẹo rỗ ở đâu đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về câu hỏi của cháu chuyên mục trả lời như sau:

Trị sẹo rỗ ở đâu cho hiệu quả tốt nhất?

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng mà các thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có đủ điều kiện để tiến hành điều trị sẹo rỗ một cách hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn địa chỉ để trị sẹo rỗ

_Thẩm mỹ viện đó phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Đây là điều kiện pháp lí đầu tiện để xem xét có nên đên đó để điều trị hay không.Vì chỉ khi được Bộ y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ viện ấy mới đủ điều kiện điều trị và chiụ trách nhiệm về quá trình điều trị của mình.Trên thị trường có rất nhiều cơ sở hoạt động chui nên bạn phải nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi tiến hành điều trị sẹo rỗ.

_ Thẩm mỹ viện trị sẹo phải có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại tiên tiến đảm bảo cho quá trình điều trị không sai sót.

_Có đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo.

_ Công nghệ điều trị sẹo rỗ phải được các tổ chức có uy tín kiểm định về chất độ an toàn và chất lượng dịch vụ.

Thẩm  mỹ viện Đông Á là  thẩm mỹ viện trị sẹo rỗ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Đông Á được  Bộ y tế cấp phép hoạt động, có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại.  TMV Đông Á được biết đến với đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước làm việc tận tình, tay nghề cao…

TMV Đông Á áp dụng công nghệ Bio Plus là công nghệ trị sẹo rỗ do mụn của TMV Đông Á, được chứng nhận bởi FDA và CE ,cũng như đã được kiểm định về chất lượng nên cháu có thể hoàn toàn an tâm.

Bio plus trị sẹo rỗ như thế nào?

bio-plus-cong-nghe-tri-seo-nhanh-nhat-hien-nau-2015-31

Trị sẹo rỗ bằng Bio plus tại TMV Đông Á

 

Bio Plus  được hoạt động với cơ chế thông minh nhờ sử dụng kết hợp ánh sáng vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo rỗ tận gốc, triệt để nhất.

Ánh sáng vi điểm Matric tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

Hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng.

Như vậy, cháu đã biết trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất rồi chứ. Hãy đến với TMV Đông Á để được các bác sĩ có tay nghề cao tư vấn và điều trị. Chắc chắn cháu sẽ hài lòng về hiệu quả đạt được.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook