loading...

Hội thảo

Trị thâm môi bằng cách tẩy trang đúng cách

18:13:18 - 21/11/2015 - admin

Việc lạm dụng son môi hàng ngày sẽ làm cho môi bạn dễ bị thâm xỉn màu do nhiễm quá nhiều chì. Bạn cũng nên thực hiện tẩy trang cho môi như một cách trị thâm môi. Dưới đây là một mẹo tẩy trang giúp đôi môi hồng hào, tươi tắn.

1. Dùng chất mỡ chống khô môi

tri-tham-moi

Dùng chất mỡ chống môi khô

Đây là cách khác để tẩy trang son môi đỏ sau khi dùng trong một thời gian dài. Bôi chất mỡ chống khô môi và để trong 10 phút. Bây giờ dùng miếng bông sạch lau sạch môi. Bôi chất mỡ chống khô môi một lần nữa và để trong 10-15 phút.

2. Tẩy trang cho môi bằng dầu oliu

Môi thường trở nên khô và nứt nẻ sau khi tô son. Vì vậy, cách tốt nhất là bôi dầu oliu và để trong khoảng 10-15 phút trên môi. Bây giờ mới nhẹ nhàng dùng miếng bông tẩy son môi đỏ một cách dễ dàng. Đừng quên dưỡng ẩm môi sau khi tẩy trang.

3. Tẩy trang cho môi bằng bông ướt

trị-tham-moi

Tẩy trang cho môi bằng bông ướt

Đây là một trong những mẹo tẩy son môi đỏ dễ dàng phổ biến nhất. Nhúng một miếng bông vào nước và nhẹ nhàng chà lên môi trên và dưới để tẩy son môi. Theo sau đó là một miếng bông khác cho tới khi son môi được tẩy hoàn toàn. Khi đã xong, thoa son môi dưỡng ẩm.

Bạn cũng nên chú ý dưỡng môi thường xuyên bằng các loại son dưỡng để đôi môi mềm mại, hồng hào.

Ngoài ra đối với những trường hợp môi thâm bẩm sinh thì bạn có thể thực hiện xăm môi hàn quốc. Xăm môi gần đây được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ được cải thiện khá nhiều công thêm việc sử dụng loại mực xăm triết xuất từ thiên nhiên giúp môi lên đều màu tươi tắn. Chúc chị em luôn giữ được màu môi tươi tắn hồng hào.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook