loading...

Hội thảo

Tư vấn địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội uy tín chất lượng

02:51:39 - 17/02/2016 - admin

Chào các bác sỹ, tôi đang có nhu cầu xoá hình xăm trên vai để thay bằng hình xăm mới. Cho tôi hỏi địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng ạ?

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội uy tín chất lượng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay trên địa bàn cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng có rất nhiều Thẩm mỹ viện áp dụng các công nghệ xoá hình xăm hiện đại. Trong đó, một Thẩm mỹ viện tiêu biểu cho sự uy tín và chất lượng phải kể đến là Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ tẩy xoá hình xăm hiện đại Hoa Kỳ Ruby Laser.

Tại sao nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á?

TMV Đông Á uy tín với chất lượng xoá hình xăm

TMV Đông Á uy tín với chất lượng xoá hình xăm

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Tại đây, bạn có cơ hội trải nghiệm công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại cùng một đội ngũ bác sỹ, chuyên da gia liễu hàng đầu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

>> Xem thêm: Top 4 cách xóa hình xăm hiệu quả, an toàn không để lại sẹo

Trong suốt quá trình thực hiện xoá xăm, các bác ãy thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, chính xác; đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả xoá hình xăm an toàn, chất lượng nhất.

Vài nét về công nghệ Ruby Laser

Ruby Laser là công nghệ xoá xăm hiện đại, giúp bạn xoá đến 98% hình xăm và mực xăm ra khỏi cơ thể.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

>> Tìm hiểu thêm: 3 lợi ích vượt trội khi áp dụng xóa xăm bằng Laser

Ruby laser thực hiện xoá xăm chất lượng, nhanh chóng

Ruby laser thực hiện xoá xăm chất lượng, nhanh chóng

Đặc biệt, Ruby Laser an toàn tuyệt đối với làn da. Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ.

Trên đây là lời tư vấn của chúng tôi về địa chỉ xoá hình xăm ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Hy vọng bạn đã tìm được lời giải đáp phù hợp nhất cho bản thân.

Nguồn tin: cách xóa hình xăm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook