Hội thảo

Tư vấn: Trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền

08:30:38 - 26/01/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn đến từ thẩm mỹ viện Đông Á. Cháu là Hải Ninh. Ngày bé do bị thuỷ đậu nên cháu có vào vết sẹo lõm trên mặt. Vậy các bác sĩ cho cháu hỏi trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền để cháu có thể cân nhắc làm dịch vụ

Trả lời: Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền của bạn Hải Ninh đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Câu hỏi trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền của bạn sẽ được trả lời ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc giải đáp thắc mắc của mình.

tu-van-tri-seo-lom-ton-bao-nhieu-tien

Trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền

Trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền

Trị sẹo lõm là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phổ biến tại thẩm mỹ viện Đông Á. Vì vậy trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á chứ không riêng gì bạn Hải Ninh. Hiện tại ở thẩm  mỹ viện Đông Á, công nghệ trị sẹo lõm bio plus được áp dụng với mức áp từ 6-8 triệu cho một lần điều trị.

>> Xem thêm: 【Eva chia sẻ】: Trị sẹo lõm ở đâu HIỆU QUẢ nhất Hà Nội?

Từ thông tin này về việc giải đáp thắc mắc trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền, bạn Hải Ninh có thể lựa chọn cho mình được một sự lựa chọn đúng đắn, chúc bạn thành công nhanh chóng!

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus

Ngoài việc trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền thì các bác sĩ cũng muốn giới thiệu đến bạn Hải Ninh qua về phương pháp trị sẹo lõm Bio Plus. Công nghệ sử dụng ánh sáng vi điểm Matric vào vùng da bị sẹo để gây biến tính và co thắt colagen. Sau đó tiến hành chiết cách tế bào mô khoẻ từ chính cơ thể khách hàng rồi tiêm ngược lên vùng da bị sẹo, lấp đầy những vết sẹo lõm gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đặc biệt là trên vùng mặt.

>> Tìm hiểu thêm: Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả triệt để 98% với Bio Plus

Công nghệ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đảm bảo cả về hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề trị sẹo lõm tốn bao nhiêu tiền. Bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Nguôn tin: cach tri seo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook