Hội thảo

Ưu điểm khác biệt của kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc

15:29:23 - 19/04/2017 - admin

Ngay khi mới xuất hiện, bấm mí mắt Hàn Quốc đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em bởi những khác biệt vượt trội sau:

+ Khả năng tạo hình mắt 2 mí rất cao: Với việc luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí (từ 3 – 5 điểm), chuỗi liên kết giữa da và mi mắt sẽ bền chặt hơn, nếp gấp mí hằn sâu và cân xứng ở 2 bên mí, giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên, không bị lệch đồng thời không để lại bất kì dấu vết nào.

+ Đảm bảo an toàn: Bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ để bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ qua điểm mí do đó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không gây chảy máu, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn: Do phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật nên thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ từ 15 – 20 phút. Liên kết giữa da và mi mắt bền chặt đảm bảo kết quả ổn định vĩnh viễn.

Quy trình bấm mí diễn ra như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không quá phức tạp được tiến hành theo trình tự 4 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Bác sĩ khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp cho từng khách hàng.

+ Bước 2: Đo vẽ, tạo cung bấm mí: cung bấm mí mắt vĩnh viễn được bác sĩ vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

+ Bước 3: Gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ tại vị trí bấm mí để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

+ Bước 4: Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí tự nhiên cho khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook