loading...

Hội thảo

Ưu điểm vượt trội của xoá hình xăm bằng Laser

07:05:02 - 01/02/2016 - admin

Mọi người có khuynh hướng chọn các phương pháp xoá xăm khác nhau. Không thể phủ nhận xoá hình xăm bằng Laser có ưu điểm vượt trội hơn so với các biện pháp khác.

Xoá hình xăm bằng Laser tiết kiệm thời gian tối đa

Một trong những công nghệ xoá xăm hiện đại phải kể đến là Ruby Laser. Đây là công nghệ xoá hình xăm bằng Laser mang lại hiệu quả rất tốt mà chỉ tròn thời gian rất ngắn.

Xoá hình xăm bằng laser vượt trội hơn hẳn

Xoá hình xăm bằng laser vượt trội hơn hẳn

>> Tham khảo thêm: Con đường “đi tìm” thẩm mỹ viện xóa hình xăm tốt ở Hà Nội?

Khác với phương pháp khác (cách từ thiên nhiên, các loại kem xoá xăm,…) đòi hỏi sự kiên trì cao, thực hiện đều đặn, sau một thời gian dài, hình xăm cũng như mực xăm mới mờ. Ưu điểm của Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ.

Xoá xăm bằng Laser an toàn tuyệt đối cho da

Với những cách xoá xăm khác, da bạn có thể phải chịu tổn thương, gây bong tróc, kích ứng da, mang lại đau đớn vô cùng.

Ruby Laser đem đến liệu trình xoá xăm an toàn, không đau, không gây tổn thương da.

>> Xem thêm: Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

Ruby Laser an toàn tuyệt đối với làn da

Ruby Laser an toàn tuyệt đối với làn da

Do hệ thống tác động mạnh tới từng vi điểm mực xăm trên da nên công nghệ Ruby Laser có khả năng hấp thụ và phá vỡ cấu trúc sắc tố màu và đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và eslatin cho làn da thêm tươi sáng, mịn màng.

Ruby Laser tác dụng trực tiếp vào vùng xăm, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xoá xăm tại các vùng da mỏng, nhạy cảm như mí mắt, vùng xung quanh mắt, vùng gần nách,…

>> Tin liên quan: Tác hại của hình xăm và nguy cơ khôn lường khi tự xóa xăm

Xoá xăm bằng Laser thực hiện tại đâu?

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng công nghệ Ruby Laser – xoá xăm bằng Laser hiện đại. Công nghệ được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, được FDA và CE chứng nhận.

Đội ngũ bác sỹ, chuyên khoa da liễu tại Đông Á giàu kinh nghiệm. Trong quá trình tiến hành xoá xăm vô cùng cẩn trọng, tỉ mỉ, thực hiện chính xác, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Bạn đã nhận thấy những ưu điểm vượt trội của phương pháp xoá hình xăm bằng Laser rồi chứ? Hy vọng bài viết này đã giúp ích được các bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook