loading...

Hội thảo

3 điều nên tránh khi quan hệ tình dục

23:19:10 - 15/11/2013 - admin

Khi quan hệ tình dục, nhiều đấng mày râu chỉ tập trung vào việc chính, đánh nhanh thắng nhanh mà quên đi cảm xúc của đối tác, điều này vô tình đã tạo ra cảm giác thất vọng ở các nàng. Để tạo nên sự thăng hoa cho cả hai bên khi làm “chuyện ấy”, các quý ông nên tránh những điều kiêng kỵ sau đây nhé.

1. “Lên đỉnh” quá sớm

3 điều nên tránh khi quan hệ tình dục

Các quý ông không nên “lên đỉnh” quá sớm

Không ít đấng mày rau khi vừa “ra trận” đã đánh hùng hục mà quên đi cảm xúc của đối tác, không cần biết là nàng đã “lên đỉnh” hay chưa hay đã thỏa mãn chưa. Điều này khiến cho các nàng cảm thấy mình chưa được quan tâm đúng mức đồng thời chưa hài lòng trong “cuộc chơi”.

Chính vì vậy, các quý ông hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân và cùng phối hợp nhịp nhàng với đối tác của mình để “cuộc yêu” trở nên tuyệt vời và thăng hoa hơn nhé.

2. Chỉ tập trung vào “chỗ ấy” mà quên đi những vị trí khác

3 điều nên tránh khi quan hệ tình dục

Khi quan hệ không nên chỉ tập trung vào “chỗ ấy”

Mặc dù bộ phận sinh dục là vị trí được quan tâm nhất khi quan hệ tình dục bởi đây là nơi dễ tạo nên khoái cảm nhất cho cả hai bên, tuy nhiên nếu các vị trí khác trên cơ thể như môi, ngực, cổ, gáy,.. bị lãng quên đi thì “cuộc vui” cũng không thể trọn vẹn được.

Trên thực tế, những nụ hôn ngọt ngào vào các vị trí này lại là điều gây nhiều cảm xúc và kích thích người tình của bạn trong khúc dạo đầu. Nếu bạn quên đi việc làm kích thích ở những nơi khác, lâu dần chuyện ấy sẽ trở nên thật nhàm chán, tẻ nhạt, và nghiêm trọng hơn có thể dễ dẫn tới việc bị bệnh lãnh cảm.

Ngoài hôn ra thì bạn nên sử dụng bàn tay của mình nhẹ nhàng vuốt ve trên cơ thể của người tình, đặc biệt là những vùng nhạy cảm, điều này cũng rất dễ giúp cho người tình của bạn được thỏa mãn.

3. Phóng túng

3 điều nên tránh khi quan hệ tình dục

Các đấng mày râu càng không nên quá phóng túng

Các nhà khoa học cũng đã khuyến cáo rằng quan hệ tình dục tuy là một hoạt động tốt cho sức khỏe, giúp giảm stress, tăng tuổi thọ,… nhưng không nên quá lạm dụng chúng. Để đảm bảo sức khỏe cho cả hai, bạn nên làm “chuyện ấy” với một mức độ vừa phải.

Nếu lạm dụng tình dục quá nhiều có thể dẫn tới các bệnh về tim, thận, mắt mờ, liệt dương,…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook