Hội thảo

4 vấn đề ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng

22:41:19 - 29/03/2013 - admin

Xuất tinh sớm, “cô bé” khô, rối loạn cương dương, ít ham muốn là những vấn đề thường gặp nhất trong đời sống tình dục.

Xuất tinh sớm

Cuộc vui sẽ chẳng trọn vẹn nếu bạn “lên đỉnh” trước nàng hoặc lâm vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Có thể bạn đang “yêu” lần đầu, nàng là người mới hoặc lâu ngày thiếu thốn. Dù với lý do gì thì cũng có nhiều cách để cứu cánh, có thể sử dụng từ bao cao su giảm nhạy cảm, đến các loại thuốc chống nhược dương… Hãy nói chuyện với bác sĩ để được tư vấn biện pháp phù hợp với bạn nhất.

4-van-de-anh-huong-den-chuyen-vo-chong-1.2

“Cô bé” quá khô

“Cô bé” khô là một trong những trường hợp khó xử và rất phổ biến ở phụ nữ. Gốc rễ của việc này là sự sụt giảm hormone, lượng estrogen thấp khiến cho vùng kín khô và dễ tổn thương. Nếu “cô bé” bị khô khiến cho chuyện “yêu” không thoải mái, hãy thử dùng chất bôi trơn gốc nước, chắc chắn bạn sẽ có màn dạo đầu tuyệt vời trước khi nhập cuộc. Nếu sau khi thực hiện bôi trơn mà vấn đề vẫn không cải thiện, hãy tìm đến bác sĩ, họ sẽ cung cấp loại kem estrogen phù hợp với bạn.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương phát sinh từ các yếu tố như stress, tiểu đường, uống ượu và trầm cảm. May mắn, nỗi khổ tâm của đa số đàn ông rơi vào trường hợp này vẫn có cách điều trị, bao gồm liệu pháp tình dục, máy bơm hút chân không, thuốc men… Nếu bạn đang lo lắng vì chứng rối loạn cương dương ảnh hưởng đến việc vợ chồng, hãy thực hành một số kỹ thuật thư giãn, xoa bóp giúp giảm bớt áp lực cho “thằng nhỏ”. Phương châm của liệu pháp thư giãn là càng thoải mái, càng dễ thành công.

4-van-de-anh-huong-den-chuyen-vo-chong-2.2

Ít ham muốn

Ở nam giới, nguyên nhân phổ biến của việc ham muốn tình dục thấp là thiếu testosterone, trong khi nữ là giai đoạn chuyển đổi ở thời kỳ mãn kinh. Ham muốn tình dục thấp còn xuất phát từ tình trạng căng thẳng, một cú sốc hoặc lo lắng quá mức trong cuộc sống. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy chăm chút, biến phòng ngủ của hai người thành nơi thư giãn, không để nó trở thành nơi tranh luận hay bàn những chuyện đại sự căng thẳng.

Một khi đã đi đúng hướng, hãy chắc rằng bạn và đối phương dành thời gian riêng tư cho nhau. Thử hẹn hò trong phòng hay đơn giản là cùng xem tivi và nhấp ngụm trà nóng, cảm xúc chắc chắn sẽ trở lại trong ánh đèn lãng mạn.

TT

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook