loading...

Hội thảo

5 điều phụ nữ nhàm chán ở bạn tình

14:45:55 - 15/08/2013 - admin

Nếu như bạn không muốn người phụ nữ tiếp tục thất vọng về mình thì ngay lập tức hãy tìm hiểu những chú ý sau đây baosuckhoe.org tổng kết và thay đổi mình.

5 điều phụ nữ nhàm chán ở bạn tình

Phụ nữ cần nhiều hơn ở bạn tình

Hỏi xin ý kiến

Theo thói quen, bạn có thể có rất nhiều cơ hội nhưng bạn cần phải hỏi ý kiến mới làm. Và tất nhiên, bạn muốn đáp ứng những điều cô ấy muốn. Nhưng sẽ thật chán nếu trước khi có bất kì sự chung đụng nào về thể xác, sự thay đổi tư thế hay một kĩ thuật mới, bạn đều phải “xin lệnh” mới dám thực hiện. Thay vào đó, hãy dựa vào bản năng và quan sát phản ứng của cô ấy.

Cùng một kiểu kích thích

Một sai lầm cổ điển thường thấy, khi người đàn ông cảm thấy thành công với một phương cách nào đó, họ sẽ duy trì mãi một hình thức đó để bảo toàn độ hài lòng của đối phương. Hãy nhớ, độ nhạy cảm của các bộ phận trên cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi theo thời gian.

Quá mềm mại

5 điều phụ nữ nhàm chán ở bạn tình1

Đàn ông đang quá thụ động

Có thể nói, phần lớn phụ nữ được khảo sát đều đồng ý rằng họ không phải là người hay bắt nạt trên giường. Nhưng người đàn ông của họ lại có vẻ nhu mì quá mức. Mỗi người phụ nữ sẽ đánh giá cao sự  “kìm kẹp” hợp lý và một chút “sức ép” ở những vị trí thích hợp.

Tình yêu máy móc

Theo một cuộc khảo sát mới đây, phụ nữ thường phàn nàn rằng những ý tưởng về tình yêu của họ luôn bị giới hạn bởi quy luật: “Nhanh và kéo dài lâu là một lựa chọn tốt.” Nhưng đôi khi người đàn ông của họ bỗng trở thành một người tình nhàm chán, nên không thể nào đòi hỏi hiệu suất cao nhất có thể.

Khả năng dự đoán tuyệt đối

5 điều phụ nữ nhàm chán ở bạn tình2

Đàn ông quá nhàm chán?

Tình yêu máy móc dẫn đến việc nhiều phụ nữ lên tiếng khiếu nại. Họ có thể đoán biết trước tiếp theo bạn sẽ làm gì. Nếu bạn muốn dẹp bỏ phong cách nhàm chán của mình, cố gắng tránh những khuôn mẫu và học hỏi cách tạo những ngạc nhiên và kích thích bất ngờ trong cuộc sống tình ái.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook