loading...

Hội thảo

5 lý do khiến đàn ông giảm ham muốn

09:23:52 - 16/09/2013 - admin

Mới đây, các chuyên gia  đã tiết lộ về nguyên nhân làm suy giảm về ham muốn tình dục ở đàn ông. Chính vì vậy, sau khi biết được những thông tin này người bạn đời cũng nên “thông cảm” cho cánh mày râu.

5 lý do khiến đàn ông giảm ham muốn

“Mãn kinh” ở đàn ông

“Mãn kinh” ở đàn ông

Theo những chuyên gia về sức khỏe chia sẻ, phụ nữ có hiện tượng mãn kinh thì đàn ông có thời gian này. Tuy nhiện, hiện tượng này xảy ra không bất ngờ và dữ dội đối với cơ thể như ở phụ nữ. Các quý ông có tuổi, với sự từng trải của mình sẽ chấp nhận chuyện chăn gối không còn mặn nồng như trước với thái độ không hoảng hốt.

Sách báo khiêu dâm

5 lý do khiến đàn ông giảm ham muốn 1

Mất niềm đam mê chăn gối

Theo các nhà tâm lý học cho biết, phim khiêu dâm có thể như một nguồn nhiên liệu bổ sung cho niềm đam mê chăn gối, trong khi chuyên gia khác khác nói thể loại phim này sẽ làm cho quan hệ vợ chồng bị chia rẽ. Khi sách báo, phim ảnh đồi trụy trở thành chất gây nghiện, một người đàn ông sẽ dựa vào nó như là thứ để tạo ham muốn thay vì dựa vào bạn đời của mình.

Giảm nồng độ testosterone

Một cuộc khảo sát ở Mỹ, có hơn 13,9 triệu đàn ông có testosterone thấp. Điều này là lý do khiến nam giới không thèm đoái hoài gì đến vợ khi đêm xuống. Các triệu trứng của tình trạng này bao gồm: giảm năng lượng, không có tâm trạng yêu đương, mệt mỏi, các cơ không còn săn chắc và thậm chí là bị rối loạn chức năng cương dương.

Thủ dâm quá mức

Trong cuộc sống hiện đại, chuyện “tự sướng” có thể là điều gì đó khá bất tiện để thảo luận với đàn ông nhưng nếu bạn làm điều này quá nhiều, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đánh mất niềm quan tâm trong tình dục với bạn tình.

Hơn nữa, khi đàn ông dành quá nhiều thời gian tự đưa mình lên mây thì bạn sẽ quen thuộc với nó. Sự kích thích với cường độ cao và mạnh khiến bạn lên đỉnh nhanh hơn. Điều này khiến bạn không cần phải quan hệ thực sự với vợ mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui thú ân ái.

Thiếu sự vuốt ve từ bạn đời

5 lý do khiến đàn ông giảm ham muốn 2

Thiếu sự vuốt ve từ bạn đời

Điều đáng chú ý, khi cánh mày râu mất dần sự quan tâm đến sex bởi vợ họ đã không cho chàng thấy đủ niềm đam mê của mình hàng ngày. Không có cảm giác được thèm muốn hoặc thiếu giao tiếp thể chất với bạn đời có thể làm đàn ông không có cảm hứng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook