Hội thảo

5 ý tưởng sexy khiến chàng phát điên

17:09:47 - 19/08/2013 - admin

Ngày nay, đàn ông không ưa gò bó, họ yêu sự gợi cảm, vui vẻ và thích những bất ngờ khi hai người ở bên nhau. Bạn hãy cùng baosuckhoe.org sưởi ấm chuyện “yêu” bằng những ý tưởng sexy sau đây.

5 ý tưởng sexy khiến chàng phát điên

Với những ý tưởng táo bạo

Dành cả ngày trên giường

Bạn hãy tắt điện thoại, các loại smartphone, máy tính bảng, máy tính, gỡ pin đồng hồ… đây là lúc cả hai cùng nằm lại bên nhau, quên hết mọi thứ. Hãy thử một ngày hoàn toàn mới chỉ ở trên giường. Điều đó thật sự thú vị, tự do thoải mái phải không? Bạn còn chờ gì nữa?

Bài tập về nhà

5 ý tưởng sexy khiến chàng phát điên1

Cần sự chia sẻ

Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin để đưa ra một “bài tập về nhà” nho nhỏ cho chàng. Có thể hỏi về 10 điểm chàng thích hôn nhất trên cơ thể bạn hoặc 5 địa điểm “yêu” chàng nhớ nhất. Chắc chắn chàng sẽ rất hưng phấn và cả hai sẽ có một đêm tuyệt vời đấy.

Món quà gợi mở

Thời đại ngày nay, việc phụ nữ chủ động gợi ý về việc “yêu” không còn quá xa lạ. Hãy đặt ở giường một hộp quà, là một chiếc quần lót nam tính, đẹp mắt hay một hộp “áo mưa” chất lượng, giúp tăng khoái cảm sẽ khiến chàng hiểu ngay ý. Nháy mắt với chàng khi chàng mở quà và nói “Tối nay nhé” có thể khiến chàng không thể nào chờ đợi được đấy.

Tráng miệng lãng mạn

7-y-tuong-sexy-khien-chang-phat-đien2

Chuẩn bị với bữa sáng thịnh soạn

Sau khi cả hai đã có một bữa ăn thật ngon, hãy cùng nhau dùng món tráng miệng, như chocolate chẳng hạn, ở trên giường với ánh nến lung linh xung quanh. Có không gian nào lại gợi mở và tạo cảm hứng cho “cuộc vui” của hai bạn đến thế phải không.

Tắm nude

Thời gian này, thời tiết đang nóng nực, hãy tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo để cả hai có thể trốn ra đó, vừa tắm vừa nghịch ngợm mà không có mảnh vải che thân nào. Nếu không, bạn cũng có thể tận dụng phòng tắm nhà mình. Anh ấy sẽ yêu thích sáng kiến hẹn hò này của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook