loading...

Hội thảo

6 loại thực phẩm hủy hoại bản lĩnh đàn ông

16:48:03 - 31/08/2013 - admin

Ngày nay, đời sống tình dục rất quan trọng với cuộc sống. Và đàn ông vẫn được coi là người câm cương trong chuyện ấy. Chính vì vậy, để giữ đựơc bản lĩnh chốn phòng the chắc chắn phái mạnh nên tránh xa những loại thực phẩm sau đây.

Thực phẩm đóng hộp

6 loại thực phẩm hủy hoại bản lĩnh đàn ông

Thực phẩm đóng hộp

Hiện nay, có thể nói hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp có chứa một lượng lớn natri nhưng vi lượng kali rất thấp. Khi ăn đồ hộp thường xuyên có thể dẫn đến giảm lưu lượng máu đến các bộ phận của cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục của bạn. Điều này sẽ làm giảm chất lượng trong “chuyện ấy”.

Bạc hà

Mọi người vẫn biết, bạc hà có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở nhưng nó cũng gâyảnh hưởng không hề nhỏ tới nhđời sống tình dục của bạn. Các tinh dầu có trong bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục. Muốn làm giảm hôi miệng, bạn hãy thử nhai một nhánh gừng nhỏ thay thế.

Chất ngọt nhân tạo

Một điều bạn cần thận trọng, chất làm ngọt nhân tạo như aspartamedễ dẫn tới tình trạng giảm khả năng sản xuất của serotonin, một chất hóa học làm cho bạn hạnh phúc, kiểm soát tâm trạng của bạnvà tăng cường ham muốn tình dục.

Hơn nữa, thiếu serotonin có thể gây ra các vấn đề như đau đầu, trầm cảm và dễ bị kích thích. Một điều nghiêm trọng nữa là nó còn ảnh hưởng tới việc sản xuất dopamine, một hoạt chất xúc tác của ham muốn tình dục.

Bột ngũ cốc

6 loại thực phẩm hủy hoại bản lĩnh đàn ông1

Bột ngũ cốc

Đặc biệt, lượng đường trong ngũ cốc là nguyên nhân ảnh hưởng đến testosterone. Khi lượng testosterone trong cơ thể thấp đồng nghĩa với việc giảm đi khả năng “đàn ông” và ham muốn tình dục.

Cà phê

Thêm một loại thực phẩm bạn cần chú ý đó chính là cà phê. Dư thừa cà phê trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận của bạn. Khi chức năng của các tuyến giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp.

Đậu nành

6 loại thực phẩm hủy hoại bản lĩnh đàn ông2

Đậu nành

Hầu hết các bà nội trợ đều biêt, các sản phẩm đậu nành được biết đến với nhiều tính lành mạnh. Tuy nhiên đậu nành có chứa phytoestrogen, mà đôi khi điều này ảnh hưởng đến sự cân bằng hormon ở nam giới và nữ giới.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook