loading...

Hội thảo

9 điều nên tránh khi “yêu”

21:54:13 - 03/04/2013 - admin

Để chuyện yêu luôn được thăng hoa, các cặp đôi không nên yêu trong bóng tối và nên thường xuyên thay đổi tư thế yêu.

1. Không gian tối om

Trừ khi bạn dối chàng về… giới tính của mình, chẳng có gì phải giấu giếm khi “yêu”. Hãy để chàng ngắm nhìn bạn, cảm nhận cơ thể bạn. Một người đàn ông yêu bạn chắc chắn sẽ muốn được nhìn vào mắt bạn mọi lúc. Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi bật điện sáng, hãy dùng bóng đèn ngủ ánh vàng, đỏ, hoặc dùng nến. Ánh sáng vàng sẽ làm mờ đi các khuyết điểm, khiến da dẻ bạn mịn màng hơn và dáng hình hấp dẫn hơn.

2. “Make up” những chỗ nhạy cảm

Tô son lên đầu nhũ hoa, dùng kem che khuyết điểm cho vòng 3… chưa bao giờ là một ý tưởng hay. Đừng tự sáng tạo kiểu đó để rồi chính đối tác không biết nên xử sự thế nào.

9-dieu-nen-tranh-khi-yeu

3. Để nỗi rụt rè chi phối bản thân

Bạn trông thật tuyệt vời! Không còn nghi ngờ gì nữa, đối phương đang phát cuồng vì bạn. Mọi chuyện vẫn ổn dù tấm chăn không đủ để che chắn cho bạn tới từng centimet. Do đó, tránh để mình rơi vào trạng thái căng thẳng sẽ giúp bạn có những giây phút thăng hoa.

5. Mặc đồ lót xấu hoặc rách

Đồ lót có tác dụng khơi gợi vô cùng lớn. Vì thế, khi bạn mặc một bộ đồ lót xấu, chính bạn cũng thấy không tự tin với bản thân mình. Do đó, trước khi lên giường, hãy luôn nhớ ăn mặc thật đẹp để luôn có sức hấp dẫn bạn đời.

6. Nhàm chán với một tư thế

Hãy thử làm mới “chuyện ấy” và khám phá những cảm xúc mà có thể bạn chưa từng trải nghiệm bằng cách gợi ý chàng “yêu” bạn bằng tay hay bằng miệng. Tương tự đối với tư thế. Việc thay đổi các tư thế khác nhau sẽ tăng thêm gia vị cho chuyện chăn gối, để bạn không dần biến “chuyện ấy” thành một thói quen tự động và nhàm chán.

9-dieu-nen-tranh-khi-yeu-2

7. Mở tivi

Khi ‘yêu’, nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung. Thử tưởng tượng, lúc cao hứng nhất, bạn bỗng nghe thấy tiếng sút vào cầu môn hay bộ phim đến đoạn cao trào, và bạn không thể không ngó vào màn hình. Những lúc như thế, người ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc.

8. Xuất tinh quá sớm/quá muộn

Phái mạnh cần kiểm soát tốt “cậu nhỏ” để chắc chắn là bạn có thể xuất tinh bất cứ thời điểm nào phù hợp. Xuất tinh quá sớm thì cô ấy chưa lên đỉnh, quá muộn thì cô ấy sẽ khó chịu khi bạn ở trong cô ấy quá lâu. Nếu bạn không kiểm soát được và xuất tinh sớm thì hãy dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Nếu bạn cương quá lâu và chỉ có thể xuất tinh khi kích thích bằng tay thì hãy cố gắng đưa cô ấy lên đỉnh rồi để cô ấy “chăm sóc” cho “cậu nhỏ” của bạn sau.

9. Coi “chuyện ấy” giống như trong phim “đen”

Mặc dù nhiều cặp đôi thích thử những kiểu mạnh bạo, kì quái như trong phim “đen”, nhưng tốt nhất là khi nào bạn muốn thử điều gì đó mới hãy nói trước với cô ấy. Nên tôn trọng ý kiến của cô ấy để cả hai được thoải mái.

TT

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook