loading...

Hội thảo

Bắt bệnh nàng có ham muốn cao

17:45:33 - 21/08/2013 - admin

Mọi người thường nghĩ nam giới vẫn là người được coi là người chủ động trong “chuyện ấy”. Nhưng với thời đại xã hội mở, thực tế là phụ nữ cũng có những táo bạo khi thể hiện ham muốn tình dục của mình.

Bắt bệnh nàng có ham muốn cao

Nàng có ham muốn cao

Chủ động trong “màn dạo đầu”

Một sự thật khá phũ phàng, hầu hết cánh mày râu đều ít quan tâm đến việc kéo dài “màn dạo đầu”. Vì vậy, nó như một lợi thế cho người phụ nữ để thể hiện những ham muốn tình dục của mình. Theo các chuyên gia tình dục học cho biết: “Người phụ nữ nên có những hành động kích thích tình dục ở cường độ cao để người bạn đời có thể cảm nhận được những ham muốn mãnh liệt đó. Không nên tham gia vào những hoạt động nằm ngoài tình dục vì nó có thể làm người phụ nữ mất tập trung đến “chuyện yêu” và làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống chăn gối vợ chồng”.

Lên kế hoạch “yêu”

Thêm một điểm khá thú vị, nữ giới thường có những tưởng tượng tình dục phong phú. Chính vì vậy, người phụ nữ thường có những kế hoạch “yêu” mang tính bất ngờ, hoang dã. Theo một cố vấn viên về tình dục và các mối quan hệ cho biết: “Người phụ nữ có thể lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo mọi thứ để có được một “cuộc yêu” như mong muốn. Trang trí phòng ngủ với ánh sáng lung linh của nến, có mùi của dầu thơm, cánh hoa hồng, một bản nhạc nhẹ để tạo ra một không khí lãng mạn cho một đêm “ân ái” ngọt ngào”.

Không quan tâm nhiều đến các biện pháp tránh thai

Bắt bệnh nàng có ham muốn cao 1

Phái nữ cũng biết chủ động

Bên cạnh đó, để không làm ảnh hưởng đến việc “ân ái” và muốn thể hiện ham muốn tình dục mạnh mẽ của mình, người phụ nữ sẽ không đề cập nhiều đến các biện pháp phòng tránh thai và muốn được cảm nhận một cách thoải mái nhất những cảm giác “đê mê” mà chuyện ấy mang lại. Tiến sĩ Amita, chuyên gia tình dục, nói: “Việc nhắc nhở liên tục về việc sử dụng biện pháp tránh thai sẽ tạo cảm giác lo lắng cho bạn đời, khiến người đàn ông nghĩ rằng người phụ nữ không có hứng thú với chuyện chăn gối”.

Ăn mặc hấp dẫn

Bắt bệnh nàng có ham muốn cao 2

Phái nữ luôn biết cách khơi gợi

Một số phụ nữ cảm thấy mình thiếu gợi cảm, không hấp dẫn bạn đời và cho rằng đó là lý do làm giảm ham muốn tình dục của họ. Vì vậy, họ không chủ động khơi dậy “cuộc yêu” mà để người bạn đời kích thích ham muốn tình dục trước.

Theo các chuyên gia tình dục cho biết: “Một bộ trang phục gợi cảm như một bộ đồ lót ren, có màu sắc độc đáo cũng có thể làm tăng kích thích tình dục cho cả hai. Ngay cả khi, người đàn ông chưa thực sự quan tâm đến “cuộc yêu” đó, nếu người phụ nữ mặc những bộ quần áo sexy có thể sẽ khơi dậy ham muốn tình dục của anh ấy ngay lập tức”.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook