loading...

Hội thảo

Bí quyết giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

16:59:10 - 23/08/2013 - admin

Hiện nay, các quý ông đang gặp rất nhiều vấn đề về thời gian “yêu”. Bởi, mỗi người ít nhiều sẽ khác nhau do đó để đạt được hiệu quả “yêu” cao nhất, nam giới cần tuân theo các bước sau.

 

Bí quyết giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Bổ sung chất chống oxy hóa

Điều đáng chú ý, cánh mày râu cần tăng cường chất chống oxy hóa để bảo đảm quá trình cương cứng diễn ra tự nhiên. Các loại trái cây như quả việt quất, quả cây cơm cháy có chứa nồng độ cao anthocyanin, đẩy mạnh quá trình cương cứng. Anthocyanin ngăn chặn quá trình tạo thành oxit nitric, ngăn chặn sự giãn nở của các mạch.

Tích lũy nhiều năng lượng

Trong một khoảng thời gian, bạn cần có năng lượng để duy trì sự cương cứng. Các chất dinh dưỡng sẽ thấm qua đường máu và hooc môn sẽ giúp bạn cương cứng tốt hơn. Đặc biệt, quá trình “yêu” cũng tiêu thụ nhiều carbohydrates. Ăn nhiều các loại đậu, đặc biệt là đậu Hà Lan giàu kẽm, rất tốt cho “tinh binh”.

Tư thế “yêu” thuận lợi

Bí quyết giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Tư thế cũng quan trọng

Dễ nhận thấy, tư thế “yêu” truyền thống hoặc phong cách “doggy” luôn được yêu thích bởi những nam giới “chưa đi chợ đã hết tiền” hoặc những người có mong muốn “yêu” lâu hơn.

Đừng căng thẳng

Khoa học đã chứng minh rằng, nếu bạn lo lắng, phiền muộn, ham muốn tình dục của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng mạnh. Hãy tập thư giãn, nới lỏng toàn thân để tận hưởng cảm giác “yêu”. Điều đó có thể giúp bạn kéo dài thời gian “lên đỉnh” một cách ấn tượng.

Bỏ hút thuốc

Bí quyết giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh1

Nên bỏ thuốc lá

Chắc chắn, hút thuốc không những khiến bạn tăng nguy cơ bệnh tim, ung thư phổi, ung thư bàng quang mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Những người hút thuốc có tỷ lệ mắc chứng rối loạn chức năng cương dương cao hơn người bình thường.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook