loading...

Hội thảo

Chuyện ấy – những điều phụ nữ cần biết

17:33:07 - 06/09/2013 - admin

Mọi người phụ nữ đều có vai trò tạo lập nên hạnh phúc, thành công và…”chuyện ấy” Chính vì vậy, một nửa thế giới nên biết một số kiến thức để giúp gia đình hạnh phúc – Hãy tự khám phá khả năng này của bạn nhé.

“Chuyện ấy” thế nào là tuyệt?

Chuyện ấy - điều phụ nữ cần biết

“Chuyện ấy” thế nào là tuyệt?

Theo như thường lệ, bạn sẽ muốn làm chuyện ấy trên sàn nhà bếp, trong phòng tắm của máy bay hay nằm trên các đồ vật trong nhà. Không có gì là xấu hổ khi bạn tận hưởng khoảnh khắc ấy trên một chiếc ga trải giường sạch sẽ và thoải mái cả.

Hơn nữa, sự rập khuôn trong chuyện ấy chỉ là khuôn mẫu vì một lý do: chúng ta thường làm như vậy. Hãy đặt một phòng ở khách sạn. Có một đêm hẹn hò lãng mạn. Tắm nhẹ nhàng. Để có những giây phút tuyệt vời hơn, hãy mua sẵn một vài cây nến thơm nhé!

Không có một con số cụ thể nào về tần suất chuyện ấy để bạn đạt đến đâu, không con số thần kỳ nào về số lần quan hệ trong một tháng có thể thể hiện hai bạn rất tuyệt vời trong chuyện ấy. Chỉ có một câu hỏi duy nhất bạn cần trả lời: Với bạn chuyện ấy như thế nào là đủ?

Bạn cần thời gian để bắt đầu chuyện ấy

Chuyện ấy - điều phụ nữ cần biết

Bạn cần thời gian để bắt đầu chuyện ấy

Bất chợt, bạn hãy thử nhìn vào những người đang ở gần bạn như con cái, khách hàng hay người đàn ông có thể sẽ sửa lại nhà bếp cho bạn. Vì vậy đừng mong muốn tạo ra sự biến đổi đột ngột ở những nơi tập thể hay trong một toà nhà cao tầng hay một bà nội trợ đang bận rộn mà không có một chút thời gian để chỉnh đốn lại bản thân. Khi bạn đang rửa bát, tắm một mình hay đọc sách, điều tốt hơn hết là bạn nên rủ anh ấy cùng rửa bát. Sau đó, bạn có thể muốn thể hiện một điều gì đó với anh ấy và chuyện gì đến sẽ đến ngay thôi.

Bị đau trong thời gian quan hệ là điều không bình thường

Có đôi lúc, bạn cảm thấy khó chịu chỉ thể hiện bạn đang căng thẳng hoặc chưa kích thích đủ để tạo nên ham muốn, nhưng nếu bạn thường xuyên bị đau thì nên đến khám bác sĩ ngay. Các bác sĩ cho biết “Điều đó có thể đơn giản như bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu”. Cho dù có triệu chứng thể nào thì bạn cũng nên đi khám bác suc

Chuyện ấy là cách anh ấy thể hiện tình yêu

Chuyện ấy - điều phụ nữ cần biết

Chuyện ấy là cách anh ấy thể hiện tình yêu

Theo quy luật từ xa xưa, người phụ nữ nên cảm thấy dễ chịu, có ham muốn với chuyện ấy và những người đàn ông cần chuyện ấy để có được sự dễ chịu này và cảm giác yêu thương. Hãy nhớ rằng lần tiếp theo anh ấy sẽ muốn quan hệ thường xuyên hơn lần trước khi bạn muốn thoả mãn anh ấy, chuyện ấy là một lời đề nghị yên bình và là món quà của tình yêu, tất cả hoà hợp vào một.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook