loading...

Hội thảo

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường (P.1)

14:18:10 - 14/09/2013 - admin

Ngày nay, “chuyện ấy” hòa hợp là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tăng thêm hạnh phúc cho đời sống vợ chồng. Với những đặc điểm bề ngoài như eo lớn, ngón tay cụp, cánh tay ngắn… có thể là những dấu hiệu nói lên phong độ yếu kém của một người đàn ông.

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường

Chàng kém cỏi trên giường

Eo lớn

Theo các bác sĩ tại Mỹ cho biêt, một người đàn ông có vòng eo lớn hơn 100 cm thường mắc hội chứng chuyển hóa, tức là có nguy cơ cao mắc các bệnh tiểu đường và tim mạch, cao huyết áp và rối loạn cương dương.

Bởi, sự liên quan giữa vòng eo lớn và rối loạn chức năng cương dương là do testosterone thấp. Các biện pháp khắc phục điển hình thường là thay đổi lối sống, cùng với bổ sung testosterone.

Ngủ ngáy

 

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường 1

Ngủ ngáy thường kém “chuyện ấy”

Đây là điều cố hữu với cánh mày râu. Ngáy ngủ ở nam giới, nếu liên quan đến bệnh béo phì và testosterone thấp, thường là dấu hiệu của rối loạn giấc ngủ, còn được gọi là hội chứng ngưng thở khi ngủ. Ngủ ngưng thở cũng sẽ gây ra tình trạng lảo đảo lúc thức.

Các bác sĩ khuyên những người đàn ông đang chịu đựng tình trạng này nên giảm cân và đi gặp bác sĩ để điều trị hội chứng ngưng thở khi ngủ, để có thể ngủ ngon trở lại.

Ngón tay bị cụp

Theo những thống kê mới đây, những người đàn ông không thể kéo thẳng các ngón tay của mình hay xòe rộng bàn tay cũng có thể có vấn đề với quá nhiều thương tích trong các thể hang của dương vật, dẫn đến kết quả là dương vật bị cong khi cương cứng. Những người đàn ông này thường không có khả năng bắt tay ai hoặc nắm chặt một vật nào đó.

Thực tế, với tình trạng này, còn gọi là chứng co cứng Dupytren, thường gặp phải ở những người mắc bệnh Peyronie. Cả hai đều là rối loạn chuyển hóa ở các mô liên kết, rối loạn tổng hợp sợi collagen – gây khó khăn cho việc kéo dài các dây chằng ở bàn tay cũng như ở dương vật.

Bởi vì ngón tay cụp là một tình trang mang tính hệ thống, nên thường thì cả hai bàn tay đều bị ảnh hưởng. Biện pháp khắc phục hiện tại là tiêm collagenase, một loại enzyme có thể tiêu hóa collagen dư thừa để giảm độ cong dương vật.

Tay ngắn

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường 2

Tay ngắn bất lợi trong “chuyện ấy”

Một thông tin đáng chú ý, những người đàn ông mặc áo sơ mi mà tay áo dài quá ngón tay có thể sốc khi đọc thông tin này: Trung bình, cậu nhỏ của đàn ông Mỹ khi cương là 13cm, nhưng nó có thể dài hay ngắn hơn theo tỷ lệ thuận với chiều dài cánh tay. Tất nhiên, đối với nhiều người, kích thước không phải là yếu tô quá quan trọng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook