loading...

Hội thảo

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường (P.2)

17:09:46 - 14/09/2013 - admin

Với cuộc sống hiện đại, cánh mày râu gặp rất nhiều áp lực trong công việc và giảm ham muốn trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, với những đặc điểm như dáng đi cứng nhắc, có dấu hiệu trầm cảm hay vòng 1 chảy xệ là những đặc điểm nhận biết chàng không giỏi trong chốn phòng the.

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường

Khi chàng có ngực chảy xệ

Khi chàng có ngực chảy xệ

Theo các bác sĩ tại Mỹ cho biết, những người đàn ông có ngực chảy xệ do chất béo dư thừa tích tụ ở đây cũng là những anh chàng yếu kém trên giường. Tình trạng nam giới có ngực là do dư thừa estradiol một dạng của estrogen và thiếu testosterone. Không có gì ngạc nhiên, ngực thường xuất hiện ở những người đàn ông quá béo, mà testosterone đã chuyển thành estradiol.

Ngoài việc có bộ ngực nữ tính, người đàn ông béo cũng sẽ mất ham muốn tình dục và gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng do giảm testosterone và có mức độ estradiol cao.

Với những người đàn ông có ngực chảy xệ nên tập luyện để giảm cân, điều này sẽ giúp làm giảm việc chuyển đổi testosterone. Ngoài ra, những anh chàng này cũng không nên ăn các sản phẩm làm từ đậu nành vốn chứa kích thích tố nữ.

Trầm cảm

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường 1

Trầm cảm khiến chàng kém cỏi trên giường

Một sự thật bạn cần lưu tâm, để quan hệ tình dục có kết quả tốt, bạn cần phải tập trung. Trong một số trường hợp, trầm cảm của nam giới có liên quan đến anhedonia khiến cho con người không thể trải nghiệm niềm vui, ngay cả khi quan hệ tình dục.

Đặc biệt, những người đàn ông không có tâm trạng yêu đương cần phân biệt giữa việc họ tạm thời chán yêu – do bệnh tật hoặc sau một số sự kiện rắc rối nào đó – với tình trạng không muốn quan hệ kéo dài. Tin tưởng vào đối tác là điều rất quan trọng, đồng thời cần bổ sung, thuốc chống trầm cảm không nên là một giải pháp lâu dài. Nhiều thuốc chống trầm cảm, đặc biệt là SSRls có tác dụng phụ ảnh hưởng đến phong độ đàn ông.

Dáng đi cứng nhắc

Dấu hiệu tố cáo chàng kém cỏi trên giường 1

Dáng đi cứng nhắc

Theo các thống kê mới đây, những người có dáng đi nhịp nhàng thì cũng thường uyển chuyển trên giường. Khi xương chậu không thể di chuyển đồng bộ với bước chân, bạn ít có cơ hội đạt đươc cực khoái. Và một cột sống cứng nhắc có thể chịu tác động từ thần kinh.

Tuy nhiên, nếu cột sống thiếu tính linh hoạt, những tín hiệu sẽ không được thông qua để đến dương vật. Để cải thiện tình hình, những người như trên nên kết hợp tập thể dục, yoga, thư giãn cơ bắp và châm cứu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook