loading...

Hội thảo

Ham muốn tình dục ở người béo (P.2)

00:45:46 - 27/08/2013 - admin

Sau đây là những ảnh hưởng về ham muốn tình dục với những người có trọng lượng “quá khổ” Báo sức khỏe

Ham muốn tình dục ở người béo 3

Ham muốn của người béo

Hội chứng dương vật bị “chôn vùi”

Nếp mỡ bụng và da của nam giới bị béo béo phì có thể khiến dương vật trở nên nhỏ hơn, thậm chí che lấp toàn bộ dương vật, do vậy điều này là một cản trở lớn đối với “chuyện chăn gối”. Tuy nhiên, không nên nhầm lẫn hội chứng này với tình trạng “vi dương vật” – tức dương vật khi cương cứng không đạt được chiều dài 7,6 cm – một rối loạn bẩm sinh ở trẻ em và ảnh hưởng khoảng 0,6% dân số nam.

Mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và có thai ngoài ý muốn

Ham muốn tình dục ở người béo 4

Dễ mắc bệnh hơn người bình thường

Vì những người béo phì có thể có quan hệ tình dục ít hơn so với những người khác, họ dường như có hành vi tình dục nguy cơ cao. Một nghiên cứu của Mỹ phát hiện ra rằng phụ nữ béo phì có thai ngoài ý muốn nhiều hơn gấp 4 lần vì họ ít có khả năng được chuẩn bị sẵn sàng để giao hợp. Họ cũng ít sử dụng các hình thức tránh thai đường uống hoặc các biện pháp khác. Một nghiên cứu của Pháp cũng cho thấy một tình trạng tương tự ở nam giới béo phì mặc dù họ ít có đối tác tình dục hơn.

Ít tư thế quan hệ tình dục

Số lần quan hệ tình dục của người béo phì ít hơn so với người thường bởi lẽ với lượng mỡ trên cơ thể khiến họ rất khó hoạt động và xoay chuyển cơ thể. Vị trí giao hợp truyền thống sẽ không thể thực hiện được nếu người nam quá nặng nề.

Nếu cả hai cùng bị béo phì, vùng bụng có thể ngăn chặn sự xâm nhập thích hợp. Xem ra, cách thích hợp nhất cũng sẽ gây đau đớn cho đầu gối của người nữ. Tư thế “úp thìa” cũng là vị trí khó khăn cho những người béo. Tuy nhiên, những người béo cũng không nên băn khoăn và có vô số các vị trí mà họ có thể thử với các đối tác của họ.

Ít được coi trọng

Ham muốn tình dục ở người béo 5

Ít được coi trọng

Trong xã hội xem trọng hình thức như hiện nay, những người béo phì luôn cảm thấy khó khăn hơn khi tìm kiếm bạn tình. Sẽ không vấn đề gì nếu bạn là một quý ông béo phì nhưng lương cao hay giàu có, trong khi, rất khó tìm một chú rể cho một cô gái béo. Do vậy, những người béo phì hay mặc cảm, trầm cảm hoặc các chứng bệnh tâm lý khác, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.

Sức chịu đựng kém

Béo phì gắn liền với lười biếng, ít vân động. Và điều này cũng tương tự trong quan hệ tình dục, người béo phì ít có khả năng “đạt cực khoái” bởi vì họ thiếu sức chịu đựng do cơ thể quá nặng nề.

 

 

Xem Phần 1 :  http://baosuckhoe.org/tinh-duc/ham-muon-tinh-duc-o-nguoi-beo-p-1.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook