Hội thảo

Hành động yêu khiến chàng “lên mây”

17:18:26 - 19/08/2013 - admin

Với những hành động đơn giản sau đây, bạn sẽ giúp chàng trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất.

Hành động yêu khiến chàng “lên mây”

Hành động yêu rất quan trọng

Nụ hôn kiểu Pháp

Hãy tự hỏi rằng, lần cuối cùng bạn tự nguyện tặng chồng một nụ hôn là khi nào? Bạn hãy thử bắt đầu tái hiện lại một khung cảnh thời mới yêu bằng cách tặng chàng nụ hôn lãng mạn của Pháp, chắc chắn chồng bạn sẽ lâng lâng vì sung sướng.

Bạn nên học cách khởi đầu bằng việc mơn trớn gò má của anh ấy, tiếp đến là khu vực cổ. Trong lúc âu yếm, bàn tay bạn nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt của chàng. Sau khi đã lướt qua các khu vực trên, bạn mới đặt làn môi mềm của mình lên môi chàng. Dùng lưỡi khám phá khoang miệng và đùa giỡn với lưỡi của chàng. Khi “khoá môi”, tay của bạn có thể luồn qua những lọn tóc của chàng để kích thích ham muốn của anh ấy.

Giúp chàng cởi quần áo

Sau một ngày đi làm về mệt mỏi, nếu bạn giúp anh ấy cởi bỏ bộ quần áo đầy bụi bậm và mùi mồ hôi ra khỏi cơ thể, chắc chắn anh ấy sẽ không thể không cảm thấy ngất ngây.

Bạn hãy thực hiện các động tác cởi quần áo của chàng thật nhẹ nhàng và chậm chạp. Từng động tác của bạn sẽ khiến anh ấy có cảm giác trở lại hồi xưa, khi được mẹ quan tâm chăm sóc từng ly từng tí, hoặc sẽ làm anh ấy nhớ đến hình ảnh bạn cởi quần áo cho con mình.

Còn bạn, khi trang phục của anh ấy đã được bỏ ra, bạn có thể dùng bàn tay mịn màng của mình để vuốt ve cơ thể anh ấy. Những cái vuốt va, đụng chạm “vô tình” của bạn cũng sẽ làm cho anh ấy muốn nóng chảy.

Thì thầm vào tai anh ấy

Hành động yêu khiến chàng “lên mây” 1

Chủ động thì thầm với chàng

Các bác sĩ thống kê rằng, tai là một bộ phận dễ bị cù nôn nhất và cũng là nơi dễ kích thích ham muốn trên cơ thể con người, nhưng không phải ai cũng biết điều đó để tăng ham muốn ở bạn tình.

Để kích thích ham muốn từ tai, trước tiên bạn mơn trớn và gặm nhấm nhẹ nhàng thuỳ tai của chàng. Sau đó, chậm chạp dùng lưỡi lướt vòng quanh vài tai ngoài của anh ấy. Trong khi mơn trớn khu vực tai, bạn có thể phả hơi thở của mình để tăng mạnh cảm xúc. Bạn cứ làm dần dần như vậy, chàng sẽ bị bạn làm cho mềm nhũn vì ham muốn.

Chủ động khơi mào

Hành động yêu khiến chàng “lên mây” 2

Khơi mào cuộc yêu

Từ xưa đến nay, nam giới vẫn được coi là người chủ động khơi gợi chuyện ấy nhưng chính bản thân họ cũng muốn mình ở vào thế bị động nếu được chị em chủ động tấn công. Cách nữ giới chủ động trong chuyện “yêu” không thể  bị đánh giá gì về phẩm chất. Ngược lại, điều này còn chứng tỏ được bản thân họ cũng có những ham muốn thực sự với chồng, với bạn tình.

Khi bạn nắm quyền chủ động trong chuyện “ân ái”, bạn không chỉ làm mình thoả mãn mà còn giúp cho chồng, bạn tình của mình được khám phá những cảm giác mới mẻ, khác lạ và làm cho anh ấy ngất ngây sung sướng. Chồng bạn sẽ cảm thấy bạn càng thêm nóng bỏng, quyến rũ và chính bản thân anh ấy cũng vui mừng khi cảm nhận anh ấy cũng có điều gì đó làm vợ ham muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook