loading...

Hội thảo

Lầm tưởng về tình dục có thể bạn chưa biết

18:09:30 - 21/08/2013 - admin

Trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều điều khiến ta nhầm lẫn. Đây là những quan niệm sai lầmBáo sức khỏe

Lầm tưởng về tình dục có thể bạn chưa biết

Đàn ông cũng giả vờ lên đỉnh

Chỉ có phụ nữ mới giả “lên đỉnh”

Trong mỗi cuộc gặp gỡ tình dục, cả nam giới và phụ nữ cần có nhận thức rằng cực khoái sẽ không phải điều luôn luôn xảy ra. Hơn nữa, phái đẹp không phải là những người duy nhất đóng giả trong tình huống này.

Theo những nghiên cứu mới nhất, chỉ 1% đàn ông thừa nhận họ cũng có một lần cực khoái giả với bạn tình. Lý do của họ cũng tương tự như của phụ nữ: họ không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn tình, họ đã quá mệt mỏi và muốn nhanh chóng làm cho xong. Cực khoái không phải luôn luôn đến một cách dễ dàng.

Đàn ông chỉ quan tâm sự sung sướng của riêng họ

Lầm tưởng về tình dục có thể bạn chưa biết 1

Phụ nữ cũng cần sung sướng

Hiểu lầm này có thể đúng ở một vài thời điểm trong quá khứ, nhưng ngày nay càng có nhiều và nhiều hơn nữa những người đàn ông đang lo lắng về vai trò người tình của mình. Nhiều người đang gắng sức sao cho có thể mang lại cho bạn tình của họ một trải nghiệm tình dục thú vị như những gì họ hy vọng bản thân mình trải nghiệm.

Mỗi cơ thể của người phụ nữ là một cá thể khác nhau, do đó, nên kĩ thuật với người này chưa chắc đã đúng với người khác. Chìa khóa trong việc kích thích bạn tình chính là giao tiếp. Bạn càng dễ chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc với nhau thì càng dễ trải nghiệm đời sống tình dục thú vị.

Hầu hết các cặp đôi nào cũng tận hưởng sự tuyệt vời của tình dục

Theo các chuyên gia về tình dục học, hệ thống thần kinh của chúng ta được thiết kế để phản ứng với những điều mà chúng ta thường xuyên nhận được sự kích thích. Nên không thể nói tình dục của một mối quan hệ có thâm niên là không còn mặn nồng – chỉ khác nhau cấp độ mà thôi.

Đặc biệt, nếu bạn và người phụ nữ của bạn đã biết tất cả các điểm nhạy cảm để kích thích nhau thì sự cực khoái thường được đảm bảo hơn và tình dục vẫn không hề vơi đi sự yêu thương và đam mê.

Sex là phần quan trọng nhất của mối quan hệ

Lầm tưởng về tình dục có thể bạn chưa biết 2

Sex luôn quan trọng

Có thể các cặp vợ chồng dành phần lớn thời gian trong một mối quan hệ cho việc quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu bạn yêu một ai đó vượt hơn cả vấn đề tình dục đơn thuần, cả hai đã liên đới với nhau ở các cấp độ khác. Thực tế, tình dục thực sự là một phần rất quan trọng của một mối quan hệ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại có những nhu cầu khác nữa.

Sau khi được hỏi 100 người đàn ông về mối quan hệ lâu dài, chỉ khoảng 20% nam giới tin rằng tình dục  là rất “quan trọng”, trong khi 80% khác xem nó như là “món gia vị” của một mối quan hệ lành mạnh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook