loading...

Hội thảo

Lý do đàn ông nên ngủ “nude”

13:24:03 - 08/09/2013 - admin

Hiện nay, ngủ nude có vẻ còn xa lạ đối với người Việt. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây chỉ ra, không bị quần áo trói buộc khi ngủ sẽ khiến quý ông thêm dồi dào sinh lực.

Lý do đàn ông nên ngủ “nude”

Ngủ “nude” lưu thông khí huyết, giúp ngủ sâu

Ngủ “nude” lưu thông khí huyết, giúp ngủ sâu

Một thông tin đáng chú ý, khi bạn ngủ nude quần áo không còn, thân thể được thả lỏng, lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng của những người mắc bệnh lạnh tay chân, giúp cơ thể có một giấc ngủ sâu. Đặc biệt, điều này còn giúp giảm nhiệt độ tinh hoàn, khiến tinh binh hoạt động mãnh mẽ hơn.

Tránh mắc các bệnh tình dục

Lý do đàn ông nên ngủ “nude” 1


Tránh mắc các bệnh tình dục

Theo những thống kê mới đây, ngủ “nude” hạn chế viêm nhiễm đường sinh dục và viêm đường tiết niệu. Đồ lót là nơi chứa mồ hôi và các chất bài tiết từ cơ quan sinh dục, vì thế nếu mặc đồ lót kín trong một thời gian dài dễ khiến bộ phận sinh dục bị ẩm ướt và dễ bị viêm nhiễm ngứa ngáy. Việc ngủ thế này sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa được những nguy cơ trên, giúp cơ thể thuận tiện trong việc bài tiết mồ hôi và ngăn ngừa các rối loạn chức năng tình dục nam giới.

Ngủ nude giúp giảm stress

Lý do đàn ông nên ngủ “nude” 2

Ngủ nude giúp giảm stress

Các bác sỹ tại Anh cho biết, khi ngủ không bị quần áo trói buộc, cơ thể được tự do một cách tối đa, tất cả các khớp xương, bắp cơ được giải phóng, giúp cơ thể giảm thiểu những mệt mỏi, stress sau một ngày vất vả, giúp các đốt xương, khớp cổ được thả lỏng tối đa.

Để thói quen này đem lại hiệu quả cao nhất, trước hết các quý ông cần chú ý giữ vệ sinh cá nhân và chú ý tránh cho cơ thể khỏi bị nhiễm lạnh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook