loading...

Hội thảo

Nhìn ngực phụ nữ giúp đàn ông sống lâu hơn

16:50:33 - 29/08/2013 - admin

Theo các nghiên cứu mới nhất, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim – Báo sức khỏe

Nhìn ngực phụ nữ giúp đàn ông sống lâu hơn

Đàn ông sẽ sống lâu hơn khi nhìn ngực phụ nữ?

Vì “núi đôi” mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi

Có một sự thật rằng, chị em dù có da trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng chuẩn đến đâu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 vẫn là điểm dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Nó như một thỏi nam châm về giới tính mà đàn ông tìm thấy vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ ở phụ nữ. Khi ngắm bộ ngực gợi cảm, họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của nàng.

“Gò bồng đảo” tiết lộ khả năng làm mẹ

Nhìn ngực phụ nữ giúp đàn ông sống lâu hơn 1

Gò bồng đảo luôn hấp dẫn phái mạnh

Theo các nhà nghiên cứu tại Mỹ, việc đàn ông thích ngắm vòng 1 của chị em vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vong có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình. Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng đối tượng – người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

Vì “núi đôi” hấp dẫn trong “chuyện ấy”

Nhìn ngực phụ nữ giúp đàn ông sống lâu hơn 2

“Núi đôi” hấp dẫn trong “chuyện ấy”

Đặc biệt, sẽ có những đàn ông hiểu bầu nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh mày râu thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc “giao ban” của lứa đôi hoàn hảo hơn.

Những số liệu thú vị về “núi đôi”

– 10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30’ tập thể dục nhịp điệu.

– 5 năm tuổi thọ kéo dài thêm là kết quả của việc đàn ông ngắm nhìn phụ nữ. Các nhà khoa học cho biết, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.

– 6% số phụ nữ từng nâng ngực ở Mỹ phải đưa bộ ngực trở lại kích cỡ ban đầu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook