loading...

Hội thảo

Những câu nói phá hỏng cuộc ‘yêu’

17:00:49 - 31/08/2013 - admin

Nếu muốn đối phương luôn “nhiệt” mỗi lần ái ân, hãy chú ý tới những câu nói ngay khi vừa dừng cuộc yêu.

Những câu nói phá hỏng cuộc 'yêu'

Những câu nói phá hỏng cuộc ‘yêu’

Em có hối tiếc không?

Đừng bao giờ hỏi nàng rằng cô ấy có tiếc nuối hay không ngay sau vừa ái ân bởi điều này vô tình khiến người phụ nữ của bạn phải suy nghĩ.

Nếu nàng có một chút tiếc nuối vì những gì đã qua thì có lẽ cô ấy cũng không muốn nhắc đến nó ngay sau khi hai người vừa có những phút giây mặn nồng.

Của anh đúng là “cậu nhỏ”

Những câu nói phá hỏng cuộc 'yêu' 1

Nên cân nhắc kỹ trước khi nói

Nhiều phụ nữ cho rằng “của quý” của chàng càng lớn thì chuyện ấy của cặp đôi càng thăng hoa. Vì vậy, họ không tránh được cảm giác thất vọng và bóng gió chê bai kích thước của cậu nhỏ ngay sau cuộc yêu.

Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy tự ti, thất vọng, thậm chí là lo ngại về khả năng chinh chiến của bản thân trong những lần ái ân tiếp theo.

Anh sẽ cưới em chứ?

Những câu nói phá hỏng cuộc 'yêu' 2

Những câu hỏi không đúng thời điểm

Những câu hỏi đại loại như “anh có yêu em không?”, “anh sẽ cưới em chứ?” hay bất kỳ câu hỏi nào đề cập tới vấn đề tương lai, ràng buộc, trách nhiệm đều khiến chàng cảm thấy mất hứng.

Đừng để bất kỳ chủ đề nào ngoài sex xuất hiện sau phút giây ân ái của hai người. Hãy gạt hết những suy tư, tính toán trong đầu và dành thời gian để cùng chàng tận hưởng những dư vị ngọt ngào đê mê của cuộc yêu trước đó.

Người ấy tuyệt hơn nhiều

Sẽ thật tệ nếu bạn làm chuyện ấy tới một người mà tâm trí luôn hướng tới người khác. Thậm chí là liên tục đặt họ lên bàn cân để so sánh.

Song mọi chuyện còn tệ hơn nếu như bạn buột miệng chê chàng/nàng sex kém hơn tình cũ của mình, nhất là ngay sau màn mây mưa nồng cháy của cả hai.

Điều này thực sự khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương và không có được tâm lý thoải mái cho những lần yêu tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook