loading...

Hội thảo

Những điều vô duyên của đàn ông trên giường

17:57:45 - 23/08/2013 - admin

Đàn ông thường chỉ quan tâm tới bản thân mình mỗi lúc hành sự xong. Và sau đây sẽ là những điều cánh mày râu cần chú ý để không làm mất điểm trước người bạn đời của mình.

Những điều vô duyên của đàn ông trên giường

Đàn ông không để ý tới phái nữ

Hỏi xem nàng có… thích không

Ai cũng biết, đàn ông thực ra chỉ muốn hỏi xem chuyện ấy đã thật tốt chưa để dễ bề cải thiện, nhưng những câu hỏi trực tiếp và có phần vô duyên lúc đang cao trào dạng như: “Thích không em?”, “Em thấy thế nào?”,… dễ khiến phụ nữ bối rối. Nhất là khi cảm giác không được như phụ nữ mong đợi, chẳng có ai lại thẳng thừng trả lời: “Nói thật là chán lắm anh ạ” khiến chàng mất hứng. Bởi thế, tốt nhất là đừng hỏi gì.

Vỗ mông

Những điều vô duyên của đàn ông trên giường

Thiếu ga lăng

Khi đang hành sự, không phải phụ nữ nào cũng thích bị vỗ mông. Đặc biệt, đàn ông cao hứng vỗ mông bạn tình thành tiếng để ai đó ở ngoài có thể nghe thấy, phụ nữ sẽ cảm thấy xấu hổ và hứng thú “yêu” sẽ biến mất trong tích tắc.

Cố gắng quan hệ đường “cửa sau”

Điều cánh mày râu nên nhớ, “Chuyện ấy” qua lối “cửa sau” chỉ được thực hiện nếu có sự đồng ý của phụ nữ. Khi không được chuẩn bị, “yêu” kiểu này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng, thậm chí đau đớn khó chịu.

Không nói ra xem họ đã xong chưa

Những điều vô duyên của đàn ông trên giường2

Không hỏi cảm giác của phụ nữ

Theo 100 câu hỏi dành cho phái nữ, không ít người phàn nàn rằng, nam giới có thói quen xấu là sau khi hành sự xong xuôi, họ chẳng nói chẳng rằng lẳng lặng lăn xuống từ bụng vợ, rồi… ngủ luôn. Và hành động này khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái, như thể họ vừa làm gì sai khiến chàng mất hứng để rồi đang vui thì bỏ việc. Hoặc khi nàng “yêu” bằng miệng cho chàng và không được thông báo trước khi chàng sắp “xuất quân”. Một số phụ nữ coi hành động này là hết sức thô lỗ.

“Xì hơi”

Không phải nói thêm về độ “duyên” của hành động này. Nhất là khi các chàng “xì hơi” thành tiếng đang lúc nàng cao trào, hay tệ hơn, lúc nàng đang “yêu” bằng miệng, khó có thể diễn tả tình huống sắp xảy ra…

Nói quá nhiều

Có thể nói, không như nam giới, phụ nữ cảm thấy việc tập trung vào để cảm nhận chuyện yêu đương chẳng dễ dàng chút nào. Thế nên, khi nàng đang cố gắng “lên đỉnh”, những đoạn nói chuyện không liên quan như hỏi han tình hình công việc, hỏi chuyện gia đình, hay ngớ ngẩn hơn, hỏi xem bộ phim vừa xong có hay không,… đều khiến phụ nữ mất hứng và thấy phiền phức.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook