loading...

Hội thảo

Những kiểu sex nguy hiểm nhất

15:49:30 - 13/08/2013 - admin

Hiện nay, có khá nhiều hành vi quan hệ tình dục khiến bạn có nguy cơ mắc các rủi ro bệnh tật cao hơn cả, bao gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn…

Sex với gái mại dâm

Những kiểu sex nguy hiểm nhất1Gái mại dâm tiềm ẩn bệnh

Chắc chắn, hình thức mại dâm vẫn là một trong những hoạt động không hợp pháp và bị cấm. Nhưng vì nhiều lý do nên tệ nạn này vẫn còn tồn tại. Đặc biệt, hoạt động mại dâm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thống kê và nghiên cứu chứng minh rằng, rõ ràng đa số gái mại dâm (cả nam mại dâm) bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và những đối tượng này cũng có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất.

Sex qua “cửa sau”

Những kiểu sex nguy hiểm nhất

Theo thống kê mới nhất, quan hệ qua đường “cửa sau” (hậu môn) cũng là một cách mà không ít cặp đôi đã thử. Không có chuẩn mực để đánh giá con người họ khi họ thực hiện cách thức “yêu” này. Tuy nhiên,  các cặp đôi cần biết rằng “yêu” qua đường cửa sau là cực kỳ nguy hiểm. Nó đặc biệt nguy hiểm nếu không được bảo vệ, đó là lý do tại sao bao cao su là một biện pháp bảo vệ cần được sử dụng tuyệt đối!

Quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách). Nó đồng thời cũng làm tăng nguy cơ gia tăng ung thư hậu môn. Quan hệ qua đường “cửa sau” chỉ có mỗi một ưu điểm là không có cơ hội mang thai ngoài ý muốn.

Sex không bao cao su

Những kiểu sex nguy hiểm nhất2Bao cao su giúp bảo vệ cho cả hai

Nếu như bạn đang muốn có thai thì không có lý do gì mà bạn không bảo vệ mình khi có quan hệ tình dục. Biện pháp bảo vệ phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng bao cao su. Hơn nữa, bao cao su thậm chí đạt hiệu quả 99%, có tác dụng bảo vệ chị em tránh mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ cả hai tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục . Trong khi các biện pháp khác như uống thuốc tránh thai, dùng màng chắn âm đạo… chỉ có tác dụng tránh thai.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook