Hội thảo

Những lý do khiến chàng trốn sex

16:45:41 - 05/09/2013 - admin

Hầu hết, chúng ta đều cho rằng phái mạnh luôn thèm sex. Tuy nhiên, cũng có lúc các chàng từ chối lời đề nghị hấp dẫn.

Những lý do khiến chàng trốn sex

Thuốc làm giảm ham muốn

Việc chàng bỗng nhiên thờ ơ với tình dục khiến nàng phải suy nghĩ và băn khoăn rằng liệu có phải vì họ trở nên xấu xí hoặc không đủ hấp dẫn. Thật ra, lý do không hẳn như các nàng đã nghĩ, mà bởi:

Thuốc

Thực tế, một số thuốc có thể làm giảm ham muốn tình dục của chàng, những thuốc hay gặp nhất là thuốc chống trầm cảm và thuốc hạ huyết áp. Một số thuốc có thể cản trở giải phóng testosteron trong cơ thể và ảnh hưởng tới chuyện chăn gối.

Thiếu ngủ

Những lý do khiến chàng trốn sex1

Thiếu ngủ khiến cơ thể mọi mệt

Điều ít người quan tâm, ngủ ít cũng có thể ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của chàng. Ở tuổi thanh thiếu niên và độ tuổi 20, ham muốn tình dục có thể lấn át nhu cầu ngủ, nhưng khi nhiều tuổi hơn, chàng thích ngủ hơn là quan hệ tình dục.

Nồng độ hóc-môn

Trong nhiều trường hợp, giảm nồng độ testosteron có thể là dấu hiệu của mãn dục nam. Nồng độ testosteron giảm thấp có thể được chẩn đoán qua xét nghiệm máu và điều chỉnh bằng liệu pháp hóc-môn.

Phát hiện vấn đề

Những lý do khiến chàng trốn sex2

Khi chàng có vấn đề

Với cuộc sống mệt mỏi, chàng có thể trải qua khủng hoảng bản thân, khiến chàng mất cảm hứng với mọi thứ. Và dĩ nhiên giảm ham muốn tình dục cũng không phải là một ngoại lệ.

Đơn điệu và buồn tẻ

Hầu hết cánh đàn ông có thể cảm thấy nhàm chán cuộc sống tình dục cứ lặp đi lặp lại và dần dần mất hứng thú với chuyện chăn gối.

Bất đồng cảm xúc

Nếu chàng và nàng tiếp tục bất đồng, hai người có thể mất đi ham muốn tình dục. Nếu bất đồng đủ lớn để không muốn gần gũi nhau, dần dần cũng sẽ giảm chuyện chăn gối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook