Hội thảo

Những tác dụng thần kỳ từ nụ hôn

21:45:26 - 24/07/2013 - admin

Những nụ hôn nồng cháy không chỉ giúp tình yêu của bạn thêm thăng hoa mà hơn thế nữa chúng còn là loại thuốc thần kỳ cho bạn một làn da đẹp hay một cơ thể khỏe mạnh.

1. Hôn sâu giúp giảm cân

Tác dụng từ nụ hôn

Hôn nhau giúp bạn giảm cân hiệu quả

Theo một nghiên cứu gần đây cho biết, những nụ hôn sâu có thể đốt cháy khá nhiều calo trong cơ thể, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Khi hôn, tần suất hít thở tăng cao đồng thời đẩy nhanh tuần hoàn máu, với mỗi phút hôn nhau bạn có thể đốt cháy 2-5 calo. Mỗi ngày bạn nên hôn khoảng 3 lần, mỗi lần ít nhất 20 giây. Bạn cũng không nên hôn quá lâu vì điều này có thể gây tăng huyết áp.

2. Làm đẹp da

Khi bạn hôn nồng nhiệt, các cơ trên môi và trên lưỡi sẽ ở trạng thái căng hết cỡ, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và chống lại các nếp nhăn, cho bạn một làn da sáng và mịn màng.

Tác dụng thần kỳ từ nụ hôn

Hôn thường xuyên giúp bạn có làn da căng mịn

3. Chống sâu răng

Ít ai biết được rằng nụ hôn lại có tác dụng chống sâu răng và bảo vệ răng miệng rất tốt. Thật vậy, khi hôn bạn sẽ tiết ra một lượng lớn nước bọt, trong nước bọt có chứa nhiều canxi và phốt pho rất có lợi cho răng, giúp răng chắc khỏe.

Hơn nữa, độ axit trong nước bọt là trung tính nên cũng có lợi cho răng miệng, phòng được viêm lợi, sâu răng.

4. Giảm đau

Tác dụng của nụ hôn

Tác dụng tuyệt vời của nụ hôn

Ngoài giúp giảm cân, làm đẹp da và chống sâu răng, mỗi nụ hôn ngọt ngào còn giống như một loại thuốc giảm đau cực kỳ hiệu nghiệm. Bởi với mỗi nụ hôn, lượng endorphin được sản sinh ra gần bằng một viên thuốc giảm đau.

Bên cạnh đó nụ hôn còn giúp tạo ra loại kháng sinh rất tốt cho việc điều trị cơn đau về tâm sinh lý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook