loading...

Hội thảo

Sex giúp phụ nữ “cải lão hoàn đồng”

17:12:53 - 05/08/2013 - admin

 

Giảm đau, ngủ sâu, thư giãn, giảm nếp nhăn, làm mềm da là những tác dụng khi bạn sex lành mạnh.

sex

Giảm đau

Hiếm ai quan tâm tới tác dụng của việc quan hệ tình dục. Đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, khi làm chuyện ấy, hàm lượng oxytocin không chỉ tăng về số lượng mà còn giúp 2 người dễ đạt cực khoái. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc tăng hàm lượng oxytocin có khả năng chữa trị cơn đau, mọi chứng đau đầu, chuột rút và những chứng đau khác trên cơ thể.

Giúp ngủ ngon, giảm căng thẳng

sex-ben-nao-nang

Theo thông tin mới nhất, những người thường xuyên làm “chuyện ấy” thường cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, vui vẻ và biết cách vượt qua những mệt mỏi của đời sống hằng ngày tốt hơn. Ngoài ra, nhiều người quan hệ tình dục đều đặn còn cảm thấy ngủ ngon hơn và cảm thấy thăng hoa, tỉnh táo suốt cả ngày hôm sau. Điều đó cho thấy một trong những lợi ích về sức khoẻ mà sex mang lại là ngủ ngon hơn, vượt qua mệt mỏi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Làm mềm da

Ngay sau khi bạn quan hệ tình dục, gương mặt bạn tươi sáng hơn hẳn nhờ làn môi hồng, đôi mắt sáng. Ngoài ra, khi sex, bạn thường đổ mồ hôi rất nhiều, khi đó các loại dầu tự nhiên như axit linoleic (một loại kem dưỡng ẩm có trong cây rum và dầu ô liu) đổ ra, giúp bôi trơn các tế bào và dưỡng ẩm da.

Giảm nếp nhăn

sex-nu

Việc quan hệ tình dục, đặc biệt là cực khoái, giúp sản sinh ra beta-endorphin (giúp giảm đau), prolactin (giúp thư giãn) và oxytocin (giúp tăng cảm xúc). Endorphin và các hormone tăng trưởng trong cơ thể sau khi đạt cực khoái giúp làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời, từ việc hút thuốc, ngăn chặn quá trình phá hủy collagen và hình thành nếp nhăn. Niềm vui trong tình dục còn giúp bạn hạnh phúc hơn khi duy trì được vẻ đẹp thanh xuân. Cực khoái là chìa khóa để bạn nhận được những lợi ích nhờ tình dục mang lại. Nếu không đạt cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra ít kích thích tố hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook