loading...

Hội thảo

Sex và những lợi ích cực sốc với đàn ông

17:17:51 - 05/08/2013 - admin

Ngày nay, sex luôn quan trọng với cuộc sống. Tuy nhiên, hiếm có người đàn ông nào hiểu rõ giá trị đích thực của “món ăn” này.

sex3

Giữ dáng cho chàng

Bạn muốn có thân hình hoàn hảo thì không nơi nào tốt hơn chiếc giường. Bởi, khi làm “chuyện ấy” ngoài việc luyện cơ vùng bụng, lưng và cơ hoành phần khung xương chậu thì cứ 30 phút “vui vẻ trên giường” sẽ đốt khoảng 200 calo. Đặc biêt, đối với một người đàn ông nặng khoảng 85kg anh ta sẽ tiêu được 413 calo sau mỗi tiếng phiêu bồng bên vợ!

Cải thiện tính cách

Hiếm ai biết, thời gian giao hợp mang lại cho phái mạnh tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó, nó còn giảm áp lực từ công việc và tăng sự tự tin của chàng, sex còn giúp chàng tránh được trầm cảm và suy nhược cơ thể nhờ hoóc môn giảm đau được tiết ra trong quá trình này.

Giúp tim khỏe mạnh

sex1

Khi người phụ nữ bước vào phòng ngủ, phái đẹp không chỉ khơi gợi hưng phấn ở người đàn ông của mình mà còn âm thầm bảo vệ tim của chàng! Theo nghiên cứu của Đại học Queens tại Belfast (Anh), đàn ông có hoạt động tình dục ít nhất 3 lần một tuần sẽ giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ xuống một nửa.

Giúp ngủ ngon

Với cuộc sống bộn bề lo toan, giấc ngủ vô cùng cần thiết đối với sức khỏe của chúng ta. Nó ảnh hưởng tới nhiều vấn đề từ tâm tính cho tới cân nặng. Theo nghiên cứu mới nhất, sex sẽ giúp bạn như thuốc an thần. Oxytocin, một loại hoóc môn tình yêu được tiết ra trong quá trình đạt cực khoái là một loại thuốc ngủ tự nhiên, đặc biệt có tác dụng đối với đàn ông. Và bạn có thể hiểu tại sao sau mỗi lần thăng hoa, người đàn ông chỉ muốn lăn ra ngủ.

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

sex2

Nếu như sex đều đặn thì việc này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị ung thư. Một điều tra của viện ung thư National Cancer Institute đã phát hiện ra rằng đàn ông xuất tinh trung bình 21 lần một tháng giảm 33% nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt so với những người chỉ có 4 đến 7 lần xuất tinh một tháng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook