loading...

Hội thảo

Tuyệt chiêu “yêu” không thấy mệt mỏi

16:31:33 - 10/09/2013 - admin

Bạn gặp khó khăn trong chuyện ấy? Vậy, hãy nghe theo các chuyên gia tình dục học đã đưa ra một số lời khuyên để kích thích chuyện gối chăn thêm phần nồng nhiệt.

Tập thể dục đều đặn

Tuyệt chiêu “yêu” không thấy mệt mỏi

Tập thể dục đều đặn

Hầu hết mọi người đều biết rằng, tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn gia tăng thể lực, bạn chỉ cần bỏ ra 15-20 phút mỗi ngày trong cơ thể sẽ giúp bạn có đủ sức dẻo dai và sức bền trong “chuyện ấy”.

Bổ sung các loại hạt

Điều bạn thường bỏ qua đó là các loại hạt. Bởi, hạt bí, hạnh nhân chứa hàm lượng cao arginine, một axit amin giúp tăng mức độ lưu thông máu ở cơ quan sinh dục. Các chuyên gia gọi chúng là Viagra tự nhiên và chúng sẽ gia tăng ham muốn tình dục.

Ăn sô cô la

Tuyệt chiêu “yêu” không thấy mệt mỏi 1

Ăn sô cô la tăng cường sinh lực

Hầu hết mọi người đều không nhận ra tác dụng hỗ trợ chuyện “yêu” của sô cô la. Những loại sô cô la hàm lượng chứa nhiều ca cao (60-70%). Do sô cô la có chứa chất phenethylamine, một loại hóa chất có tác dụng kích thích cảm giác ham muốn nên chuyện phòng the của bạn sẽ được khởi sắc rõ ràng.

Cấm vận “chuyện ấy”

Một điều đáng chú ý, hãy thử thách bạn tình của mình và thời gian sẽ làm gia vị thổi “lửa yêu” cho chuyện ấy. Chắc hẳn chàng và nàng sẽ hình thành một sức hút vô hình đối với đối phương. Tuy nhiên, thời gian cấm vận và cách thức “nhịn” cũng cần tinh tế và đúng cách.

Bữa tối lãng mạn

Tuyệt chiêu “yêu” không thấy mệt mỏi 2

Bữa tối lãng mạn

Nếu bạn mong muốn có một cuộc vui kéo dài. Chắc chắn, hãy thử giúp bạn và người tình tận hưởng cảm giác lãng mạn bên ngọn nến và một chai rượu vang, thưởng thức buổi tối lãng mạn cùng với nhau. Đơn giản chỉ là dành thời gian cho nhau, quan tâm đến cảm xúc của nhau cũng là một cách để gia tăng ham muốn tình dục.

Bịt mắt

Đặc biệt, bạn thử loại bỏ thị giác và vận dụng triệt để đôi tay, môi và những giác quan khác. Hơn nữa, việc này sẽ giúp bạn tập trung lắng nghe nhịp thở và suy nghĩ của đối tác, cảm nhận được hành động của bản thân rõ ràng theo một cách thức mới lạ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook