loading...

Hội thảo

Cách giảm béo đùi tại nhà giúp bạn mau chóng giảm béo đùi

09:52:44 - 07/11/2014 - admin

Bạn có một cặp đùi to khiến thân hình của bạn không cân đối và mất tính thẩm mỹ. Với cách giảm béo đùi tại nhà sau đây sẽ giúp bạn mau chóng loại bỏ mỡ thừa vùng đùi , lấy lại sự tự tin trong hoạt động giao tiếp.

Khi bạn ăn uống không giữ dáng vóc cho bản thân bạn rất dễ bị béo đùi , bụng , mông , cánh tay…Vì vậy , để loại bỏ mỡ thừa vùng đùi hay bất cứ vùng nào trên cơ thể bạn cần phải áp dụng chế độ ẩm thực hợp lý và phối hợp với tập dượt chăm chỉ tại nhà.

1. NHẢY DÂY GIẢM BÉO ĐÙI

Nhảy dây giúp giảm béo đùi

Nhảy dây giúp giảm béo đùi

Nhảy dây giúp giảm béo đùi

Nhảy đây là cách giảm béo đùi nhanh nhất , bởi những âm thanh liên hoàn như nhún , nhảy , bật cao sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa vùng đùi triệt để , mang lại đôi chân thon gọn cho bạn.

2. MASSAGE ĐÙI

Massage giảm béo đùi

Massage giảm béo đùi

Massage đùi giúp mang lại đôi chân thon gọn

Cách giảm béo đùi   bằng massage được đánh giá là khá nhẹ nhàng mà cho Cuối cùng khá cao. Bạn có khả năng thực hiện theo cách sau đây.

âm thanh 1:

Bạn có khả năng dùng cả hai tay massage nhẹ nhàng theo vòng tròn dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối , massage ký hơn ở vùng gần mông.

âm thanh 2:

Dùng cả hai tay massage theo chiều ngang của đùi , cũng lần lượt massage từ mông xuống đầu gối. Duy trì âm thanh này trong khoảng 3 phút.

âm thanh 3:

Bạn cần nắm hờ bàn tay massage theo chiều ngang của đùi , rồi lần lượt từ mông đến đầu gối và thực hiện lâu hơn ở phần gần mông.

3. LÊN THỰC ĐƠN ẨM THỰC PHÙ HỢP

Táo xanh giúp giảm béo đùi công hiệu

giữ lại những lipid trong thực đơn hằng ngày , tăng cường ăn nhiều chất xơ như rau xanh , hoa quả…và uống nhiều nước mát. Sau đây là một số loại thực phẩm bạn có khả năng tham khảo khi giảm béo.

- Ngày ngày bạn nên uống 4 chén trà xanh để xúc tiến quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn giúp giảm béo đùi và toàn thân hiệu quả.

- Bạn nên ăn nhiều táo xanh. Bởi loại táo này chứa lượng axit malic cao góp phần xúc tiến quá trình giảm béo nhanh hơn , đặc biệt tại các vùng mỡ cứng như đùi.

- Trong bữa ăn bạn cũng có khả năng Sửa sang cải củ vào thực đơn. Vì cải củ là loại thực phẩm   giảm cân   tại vùng đùi rất tốt , nó có khả năng xúc tiến các axit béo trao đổi nhiều hơn , làm mất mát mỡ nhiều hơn.

4. CÁCH GIẢM BÉO ĐÙI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Giảm béo đùi tại nhà bằng cách làm giảm mỡ đùi luyện tập , ăn kiêng có khả năng giúp bạn duy trì dáng vóc đẹp. Tuy nhiên , cách giảm béo này cần phải bền chí luyện tập hằng ngày. Từ thời gian này , khi bạn quá bận rộn thì đây không phải là tuyển trạch tối ưu nhất.

Công nghệ Slim Body ra đời giúp giảm béo đùi triệt để nhất. Bởi nó sử dụng năng lượng sóng siêu âm cực mạnh phối hợp lực massage cơ học có khả năng triệt tiêu hoàn toàn mỡ đùi , cho đôi chân thon gọn như ý.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook