loading...

Hội thảo

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tại Hàn Quốc?

00:14:54 - 19/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi và bị sụp mí mắt rất nhiều. Vì lý do cần ngoại hình trong công việc và đời sống nên tôi muốn khắc phục tình trạng này bằng phương pháp cắt mí mắt. Tôi được biết tại Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến và an toàn nên tôi có ý định sang Hàn cắt mí mắt Hàn Quốc. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi là  có nên sang Hàn Quốc không và ở đó cắt mí mắt hết bao nhiêu?

Thanh Nga – 30 tuổi – Hà Nội

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tại Hàn Quốc?

Nhiều chị em muốn trực tiếp sang Hàn thực hiện thẩm mỹ

Trả lời:

Chào chị Thanh Nga. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn sức khỏe. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tại Hàn Quốc của chị như sau:

Với trường hợp của chị thì cắt mí mắt là giải pháp đúng để khắc phục mắt sụp mí. Đặc biệt là với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc thì rất hiện đại giúp chị lấy lại được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên với những thao tác đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao.

Chị có ý định sang Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt. Theo chúng tôi việc này sẽ gặp khá nhiều khó khăn:

  • Tùy từng thẩm mỹ viện mà chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc cũng khác nhau. Chi phí cắt mí mắt sẽ giao động từ $2000 – $5,500. Chi phí này khá đắt vì các thẩm mỹ viện của Hàn Quốc đều áp dụng mức giá cho người nước ngoài đắt hơn 2 – 3 lần so với mức giá dành cho người bản địa.
  • Ngôn ngữ xa lạ và sự không quen thuộc sẽ khiến chị gặp khó khăn trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện đáng tin cậy cũng như truyền tải đầy đủ mong muốn của chị trong phẫu thuật.
  • Chị có thể lựa chọn thông qua tham khảo các trung tâm môi giới thẩm mỹ nhưng sẽ bị tính phí rất đắt và hiệu quả chưa chắc đã an toàn.
  • Việc làm thủ tục xin visa sang Hàn Quốc thẩm mỹ vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tại Hàn Quốc?

Tại Việt Nam vẫn có thể cắt mí mắt đẹp tại TMV Đông Á

Bên cạnh đó, chị có thể lựa chọn thẩm mỹ cắt mí mắt ở Việt Nam hoàn toàn đơn giản hơn rất nhiều.

  • Tại Việt Nam đã có nhiều thẩm mỹ viện nhận chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với mức giá phù hợp hơn nhiều cho người Việt Nam.
  • Chi phí cắt mí mắt được dao động từ 6 – 8 triệu.
  • Chị có thể tham khảo thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Hàn Quốc mới nhất công nghệ 3 trong 1 sử dụng chỉ sinh học Kelly mang lại hiệu quả chữa sụp mí mắt tối đa.
  • Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng đúng chuẩn quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Hàn Quốc nên cũng rất an toàn và hiệu quả như khi thực hiện tại Hàn Quốc.

Hy vọng bạn có lời giải đáp cho câu hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook