loading...

Hội thảo

“Cậu bé” đau sau khi xuất tinh

22:47:52 - 09/04/2013 - admin

Hiện tượng đau khi xuất tinh thường ít xảy ra, nhưng mức độ nguy hiểm tới sức khỏe và khả năng tình dục, sinh sản của nam giới rất cao

 

Câu hỏi: Sau khi xuất tinh xong, em thấy tinh hoàn hơi đau và ê ẩm, dương vật bị đau nhức khi cương cứng. Đó có phải là bệnh lý ko ạ? Lúc xuất tinh em thấy tinh dịch hơi lỏng và phần màu đục ít hơn phần trắng trong, như vậy có sao ko ạ? Liệu em có bị bệnh gì ko ạ?

 

cau-be-dau-sau-khi-xuat-tinh

Trả lời:

Hiện tượng đau khi xuất tinh thường ít xảy ra, nhưng mức độ nguy hiểm tới sức khỏe và khả năng tình dục, sinh sản của nam giới rất cao. Nhiều người xuất tinh thấy đau nhưng vì ngại ngùng nên cứ âm thầm chịu đựng, không đi khám. Nếu để lâu, khả năng “thực hiện chức năng đàn ông” bị ảnh hưởng do bệnh tiến triển, hoặc đơn giản vì sợ đau nên họ sinh ra “xa lánh giường chiếu”, gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, họ có thể bị suy giảm hoặc mất khả năng làm cha.

Để khắc phục tình trạng trên, trước tiên, phái mạnh nên quan hệ một cách nhẹ nhàng, thực hiện khúc dạo đầu hoàn hảo, có thể thay đổi tư thế khác cho phù hợp. Nếu tình trạng trên vẫn không có gì thay đổi, hãy đến khoa nam học của các bệnh viện để điều trị.

 

TT

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook